Dungeon & Fighter Online cán mốc 2 triệu CCU

Mới đây, Tencent tiếp tục làm “chấn động” làng game Trung Quốc khi công bố tựa game tiếp theo cán mốc 2 triệu CCU. Tựa game mới nhất gia nhập danh sách này là Dungeon & Fighter Online với 2,6 triệu CCU. Với kỷ lục mới này, Dungeon & Fighter Online hiện đang là một trong những tựa game ăn khách nhất tại Trung Hoa đại lục.

Dungeon & Fighter Online cán mốc 2 triệu CCU 1

Được biết, Dungeon & Fighter Online là tựa game thứ hai của Tencent đạt kỷ lục trong nửa đầu năm 2011 này. Cách đây 2 tháng, tựa game đua xe QQ Speed cũng đã cán mốc 2 triệu CCU. Với các kỷ lục kiểu này, không có gì lạ khi Tencent liên tục dẫn đầu thị trường game tại Trung Quốc về cả số lượng người chơi lẫn doanh thu.

Dungeon & Fighter Online cán mốc 2 triệu CCU 2

Dungeon & Fighter Online là tựa game nhập vai hành động do hãng Neople (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này hiện không những hút khách tại Trung Quốc mà còn đang rất thành công tại các thị trường khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Bắc Mỹ. Theo thống kê mới nhất thì Dungeon & Fighter Online hiện đang có 300 triệu người đăng ký sử dụng trên toàn thế giới.

Mới đây nhất, Neople đã công bố bản cập nhật mới cho tựa game này với nhiều cải tiến mới như: mở giới hạn cấp độ, giới thiệu hầm ngục mới và các chế độ chơi mới.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho hỏi chừng nào game này co tại Việt Nam

Comments are closed.