Dungeon Fighter Online vượt biển tới Bắc Mỹ

Theo thông báo mới đây của Nexon America Inc, tựa game ăn khách nhất châu Á Dungeon Fighter Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta tại Bắc Mỹ vào ngày 22/09/2009. Các tài khoản của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm closed beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang open beta.

Dungeon Fighter Online vượt biển tới Bắc Mỹ 1

Dungeon Fighter Online còn được giới game thủ châu Á biết đến với tên gọi Dungeon & Fighter do Neople phát triển. Game được phát triển theo thể loại chiến đấu mặt phẳng ngang giống như các game đối kháng trên máy thùng. Được biết Dungeon Fighter Online sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (Free To Play).

Dungeon Fighter Online vượt biển tới Bắc Mỹ 2

Ông Min Kim, Phó giám đốc Marketting của Nexon America cho hay: “Có thể nói chưa bao giờ các video game đối kháng lại gây được nhiều hứng thú nhiều đến như vậy. Dungeon Fighter Online cũng giống như một ly cocktail Molotov vậy, những cảnh vui nhộn và các pha chiến đấu theo kiểu máy thùng đã tạo nên một cộng đồng trực tuyến mà không phải game RPG nào cũng có được”.

Dungeon Fighter Online vượt biển tới Bắc Mỹ 3

Người chơi khi tham gia vào phiên bản open beta có thể lựa chọn thoải mái một trong 5 lớp nhân vật chính của game là: Fighter, Gunner, Mage, Priest và Slayer. Mỗi lớp nhân vật lại có những kỹ năng và vũ khí hoàn toàn chuyên biệt. Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website dungeonfighter.nexon.net.

River

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: