Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB

Theo các thông báo trước đây, Cửu Long Tranh Bá sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm vào ngày 12/07/2012 và không reset nhân vật. Tuy nhiên, ngày thử nghiệm closed beta của Cửu Long Tranh Bá bất ngờ bị dời lại vào phút chót. Vào ngày 11/07/2012, Dzogame đã ra thông báo chuyển ngày khai môn Cửu Long Tranh Bá sang ngày 19/07/2012.

Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 1

Ngày về của Cửu Long Tranh Bá đã bị hoãn vào phút chót!

Theo lý giải của Dzogame, sau các buổi offline giao lưu, nhà phát hành này đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các game thủ, vấn đề được quan tâm nhất trước ngày khai môn là hệ thống chống hack và bảo mật tài khoản người chơi. Dzogame đã chuyển vấn đề nóng bỏng này đến nhà sản xuất Zerodin Games và họ cần thêm thời gian để hoàn thiện, kiểm tra kỹ lần cuối trước khi game ra mắt.

Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 2

Mật khẩu cấp 2 sẽ được bổ sung cho phiên bản 2012 của Cửu Long Tranh Bá.

Đại diện Zerodin Games quyết định có mặt tại Việt Nam để có những bước chuẩn bị thật sự chu đáo để đáp ứng những tấm chân tình, nhiệt huyết của game thủ Việt Nam, hạn chế những rủi ro gây ảnh hưởng đến Cửu Long Tranh Bá trong lần “trở về” này. Đặc biệt hơn, Dzogame sẽ sắp xếp đại diện Zerodin Games có một buổi giao lưu cùng một vài game thủ lão làng để trao đổi và ghi nhận những đóng góp ý kiến trực tiếp trong giai đoạn closed beta. Do đó, ngày khai môn thử nghiệm sẽ bắt đầu vào ngày 19/07/2012 tới.

Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 3

Game thủ Việt và bài ca “Chờ đợi là hạnh phúc”!

Việc dời ngày thử nghiệm closed beta của Dzogame đã không nhận được sự ủng hộ từ các game thủ Việt, những người đang rất chờ đợi “ngày về” của Cửu Long Tranh Bá. Trên trang chủ Cửu Long Tranh Bá, đã có rất nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc của các game thủ vì bị “hứa lèo”. Dưới đây là một số ghi nhận của GameLandVN về vấn đề này.

Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 4
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 5
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 6
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 7
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 8
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 9
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 10
Dzogame bị “ném đá” vì dời ngày ra mắt CLTB 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Đến khi nào à? tính ra gamer 9d còn may hơn gamer vltk 3d! còn biết ngày nào mà đợi chừ gamer vltk 3d ko biết chính xác ngày tới vn! cho dù có fanpage hay 4r thảo luận nhưng giờ đây như cái nàh hoang! chán! 🙁

Comments are closed.