Dzogame đổi tên máy chủ chiều lòng game thủ Việt

Sau loạt bài nghi vấn về sự “vô tình” của Asiasoft khi đặt tên máy chủ Việt Nam trong game Sudden Attack là Cerberus (Chó ba đầu), các game thủ Việt Nam cho đây là một sự xúc phạm lớn và họ đã đâm đơn kiện hàng loạt trên diễn đàn Sudden Attack của Dzogame, đơn vị hỗ trợ phát hành trò chơi này tại Việt Nam.

Dzogame đổi tên máy chủ chiều lòng game thủ Việt 1

Theo Dzogame, việc đặt tên như trên chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên vì Cerberus chỉ là tên của một linh thú trong thần thoại Hy Lạp. Tuy vậy, để chiều lòng game thủ, Dzogame ngay lập tức đã gửi lời yêu cầu phía Asiasoft để nhanh chóng đổi tên máy chủ này. Đồng thời, trên diễn đàn Sudden Attack Việt Nam cũng xuất hiện topic bình chọn tên mới cho cụm máy chủ dành cho game thủ Việt Nam.

Mới đây nhất, Sudden Attack sẽ chính thức khởi chạy sự kiện mới mang tên chiến dịch Pooh Bear. Điểm đặc biệt là máy chủ Việt Nam nay đã mang tên Hydra, đúng như bình chọn của cộng đồng game thủ. Song song đó, đây cũng chính là ngôi nhà riêng dành tất cả người chơi yêu thích game Sudden Attack Việt Nam.

Dzogame đổi tên máy chủ chiều lòng game thủ Việt 2

Ngoài ra, chiến dịch Pooh Bear còn mang đến cho bạn chế độ chơi mới mang tên Free Fire. Đây thực chất là dạng đấu tự do, không phân biệt phe phái và mục tiêu là hạ gục bất kỳ ai mà mình bắt gặp. Chế độ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cuộc “loạn đả” đầy sôi động, thú vị ở hai bản đồ độc quyền là Mad Cage và Vampire London. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm thử món vũ khí cận chiến khá “độc” là thanh gươm ánh sáng Blue Saber hay thực hiện một cuộc lột xác hoàn toàn về diện mạo nhờ vào các bộ skin vừa xuất hiện.

Với hàng loạt cải tiến trong phiên bản mới, Dzogame mong muốn ngày càng tiếp cận gần hơn với đông đảo người chơi trong khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua đó mang lại một sân chơi lành mạnh, công bằng dành cho tất cả những ai có chung niềm đam mê với trò chơi Sudden Attack.

Thông tin chi tiết về Sudden Attack, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: