DzoGame hỗ trợ game thủ Việt tham gia vào Diablo III

DzoGame được biết đến như một cổng game trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm mới có chất lượng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) như: Hiệp Khách Online, A.V.A, Sudden Attack và mới đây nhất là webgame Shinobi Online.

DzoGame hỗ trợ game thủ Việt tham gia vào Diablo III 1

Tuy nhiên, có vẻ như DzoGame chưa muốn dừng lại ở mảng game online thuần túy mà còn muốn lấn sân sang cả mảng game offline. Và điển hình là việc hỗ trợ game thủ Việt tham gia vào Diablo III thông qua việc bán box game và hỗ trợ cập nhật tin tức bằng tiếng Việt tại website blizzard.dzogame.com.

Diablo được xem là dòng game thể loại nhập vai hành động đạt được thành công lớn nhất trong lịch sử ngành game thế giới. Phần ba của dòng game này đã trở thành một trong những tựa game được trông chờ nhất từ trước đến giờ kể từ khi Blizzard Entertainment công bố tựa game này vào hồi tháng 06/2008.

DzoGame hỗ trợ game thủ Việt tham gia vào Diablo III 2

Kể từ đó, game này đã trải qua một thời gian dài phát triển và thử nghiệm với những cải tiến và tính năng mới vô cùng ấn tượng. Một số quyết định của Blizzard Entertainment trong quá trình phát triển tựa game này cũng đã tạo nên rất nhiều tranh luận, như việc quyết định buộc người chơi phải luôn kết nối với mạng internet khi chơi game hay hệ thống bán vật phẩm thông qua tiền thật.

Tuy nhiên những phản hồi từ các game thủ được chơi thử game này là rất tích cực và với bề dày kinh nghiệm và nhân lực của Blizzard, tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký cho vị trí game hay nhất năm 2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: