DzoGame phát hành Hiệp Khách Giang Hồ và A.V.A

Vào ngày 10/11/2011, một cổng game mới toanh mang tên DzoGame mới được trình làng cộng đồng game thủ Việt Nam tại địa chỉ dzogame.com. Theo giới thiệu, DzoGame là cổng phát hành game quốc tế chuyên liên kết và phát hành các game online nổi tiếng trên thế giới bằng các phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

DzoGame phát hành Hiệp Khách Giang Hồ và A.V.A 1

Cũng theo các thông tin trên trang chủ, DzoGame hiện đang sở hữu 4 tựa game là Hiệp Khách, Sudden Attack, Alliance of Valiant Arms và S4 League. Trong số này có hai tựa game đã từng được phát hành tại Việt Nam là Hiệp Khách Giang Hồ và Sudden Attack. A.V.A hiện đã có phiên bản Đông Nam Á do Asiasoft phát hành. Đặc biệt, cả 4 tựa game đều đã được Asiasoft Thái Lan mua bản quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

DzoGame phát hành Hiệp Khách Giang Hồ và A.V.A 2

Hiện tại trang giới thiệu Hiệp Khách và ba tựa game còn lại đã được DzoGame ra mắt nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt. Dự kiến, tựa game đầu tiên được DzoGame trình làng là Hiệp Khách đã từng được Asiasoft Việt Nam phát hành với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ. Ngoài ra, hệ thống tài khoản DzoID được giới thiệu là dùng để đăng nhập tất cả các game do DzoGame phát hành hiện vẫn chưa được mở cửa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: