DzoGame phát hành Shinobi Online tại Việt Nam

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, trò chơi Shinobi Online do hãng Linekong (Trung Quốc) phát triển đã chính thức cập cảng Việt Nam dưới trướng của DzoGame. Trang giới thiệu của Shinobi Online phiên bản tiếng Việt đã được DzoGame giới thiệu vào ngày 06/03/2012 vừa qua. Ngoài phiên bản tiếng Việt thì Shinobi Online đã được phát hành tại Trung Quốc và Thái Lan.

DzoGame phát hành Shinobi Online tại Việt Nam 1

Bối cảnh của Shinobi Online xoay quanh thế giới của Ninja và những cuộc chiến bất tận giữa các thế lực bí ẩn. Gần như toàn bộ câu chuyện của Shinobi Online sẽ bám sát bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Tuy nhiên, trò chơi không “ăn theo” hoàn toàn mà vẫn đưa ra một số biến tấu thú vị nhằm tạo phong cách riêng. Một điều thú vị là tên gọi Shinobi của trò chơi theo tiếng Nhật nghĩa là Ninja. Đây cũng là từ thường dùng trong các truyện tranh của Nhật, bao gồm cả Naruto.

DzoGame phát hành Shinobi Online tại Việt Nam 2

Shinobi Online được thiết kế dựa theo bộ truyện tranh Naruto nên có phong cách đồ họa tương đối đẹp mắt và dễ thương. Người chơi khi tham gia game sẽ lựa chọn cho mình một trong bốn nhân vật là Naruto, Sakura, Sasuke và Gaara. Trong quá trình chơi, nhân vật sẽ thu thập được các thẻ bài đặc biệt giúp hoá thân thành bất kì nhân vật nào trong truyện Naruto. Điểm nhấn trong lối chơi của Shinobi Online là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các hoạt động trong game.

Ngoài trang giới thiệu, DzoGame đã giới thiệu fanpage của Shinobi Online trên Facebook và Xme. Diễn đàn thảo luận dành riêng cho Shinobi Online cũng đã được DzoGame trình làng để các game thủ yêu thích trò chơi này vào thảo luận. Dự kiến, Shinobi Online sẽ ra mắt các game thủ Việt Nam ngay trong tháng Ba này. Quá trình chuyển ngữ Shinobi Online sang tiếng Việt đã được DzoGame hoàn thiện và đang xử lý các lỗi hiển thị về font chữ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: