Dzogame sắp phát hành game mới Đấu Trường Robot

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Dzogame công bố, đơn vị này chuẩn bị phát hành một game mới mang đề tài robot với tên gọi Đấu Trường Robot. Đấu Trường Robot thuộc thể loại game đối kháng 3D có hình ảnh được xây dựng dựa trên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện tại, Dzogame đã trình làng trang giới thiệu của Đấu Trường Robot tại địa chỉ: robot.dzogame.com.

Dzogame sắp phát hành game mới Đấu Trường Robot 1

Hình ảnh hoạt hình phong cách Nhật

Nếu bạn yêu thích phong cách Nhật Bản, thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt. Khi tham gia vào game, game thủ sẽ chọn cho mình một con robot và tham gia vào một trong ba liên minh, cùng đồng đội chiến đấu giành công lý về cho liên minh mình. Với robot của chính mình, game thủ sẽ có rất nhiều lựa chọn để lắp ráp, nâng cấp thêm hình dáng, vũ khí, tính năng mới. Điều đặc biệt trong Đấu trường Robot là hầu hết các loại robot đều là nữ với vẻ ngoài rất gợi cảm.

Dzogame sắp phát hành game mới Đấu Trường Robot 2

Điều khiển đơn giản, nhịp độ nhanh

Chỉ với một vài phím điều khiển đơn giản, game thủ đã có thể nhanh chóng nhập cuộc. Nhịp độ trận đấu khá nhanh, mang lại cảm giác hào hứng mà ít game online mang lại được. Thuộc thể loại game đối kháng với nhịp độ nhanh, Đấu Trường Robot hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ nhiều cảm giác mới lạ và những phút giây vui vẻ bên đồng đội.

Chiến trường rộng lớn lên đến 60 người

Với game này, bản đồ khá rộng, lượng đối thủ tham gia lên đến 30 vs 30, tạo nên một cuộc chiến sống còn, ác liệt. Đây thật sự là một đấu trường lớn dành cho những chiến binh dũng mãnh nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: