EA đưa FIFA Manager 10 lên mạng

EA vừa thông báo về chế độ online của phiên bản thứ 10 trong series game quản lý bóng đá FIFA Manager của hãng. Với chế độ online người chơi có thể thực hiện các thao tác chuyển nhượng và sắp xếp chiến thuật cho đội bóng của mình.

fifa2

EA thông báo chắc như đinh đóng cột rằng đã chuẩn bị hơn 10 tính năng độc đáo cho phiên bản trên hệ máy PC được phát hành vào mùa thu năm nay. Trong FIFA Manager 10 bạn sẽ được cảm nhận hệ thống AI thông minh hơn và sự tiến triển của các cầu thủ trong game. Nó cũng đơn giản giống như việc trình bày chế độ 3D hay đặt tùy biến cho desktop của bạn vậy. Với FIFA Manager 10 bạn sẽ được tùy ý thiết kế cả 1 sân vận động. Thêm vào đó, với chế độ online của tựa game này người chơi sẽ được sử dụng 1 trang web cải tiến ghi lại nhật ký quản lý của chính mình. Chức năng này cũng rất thích hợp để bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong game.

fifa3

Ngoài ra FIFA Manager 10 còn chứa kho dữ liệu đồ sộ gồm thông tin về đội bóng của hơn 40 quốc gia, 3.600 câu lạc bộ và hơn 31.000 cầu thủ trên khắp hành tinh. Game còn cho phép bạn tự tạo ra ngôi sao bóng đá của chính mình.

fifa1

fifa4

Agonik

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hay wa zay! Neu vay thi khi nao EA moi chinh thuc dua Fifa manager len thanh game online day? cho doi wa!!!

Comments are closed.