Eclipse of Eden tấn công thị trường Nhật Bản

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận, trò chơi hành động trực tuyến Eclipse of Eden do công ty Eden Entertainment (Hàn Quốc) phát triển đã chính thức cập bến Nhật Bản. Trò chơi này được ấn định ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Nhật Bản vào ngày 02/02/2012. Công ty Nec Biglobe chịu trách nhiệm vận hành trò chơi này tại xứ sở hoa anh đào.

Eclipse of Eden tấn công thị trường Nhật Bản 1

Eclipse of Eden ban đầu có tên là Last Online, tuy nhiên sau này đã đổi tên thành Lune of Eden để phát hành tại Hàn Quốc. Nec Biglobe đổi tên trò chơi thành Eclipse of Eden để phát hành tại tại Nhật Bản. Trò chơi này sở hữu nhiều yếu tố tương đồng về mặt gameplay với trò chơi Devil May Cry, tuy nhiên Eden Entertainment đã bổ sung thêm nhiều yếu tố mới để phù hợp với phiên bản trực tuyến.

Điểm nổi bật của Eclipse of Eden chính là hệ thống chiến đấu không định vị với những chiêu combo cực kỳ ấn tượng. Game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Eclipse of Eden khi kết hợp giữa yếu tố hành động và các chiêu thức tấn công đa dạng. Trò chơi này có 4 lớp nhân vật chính là Fighter, Scout, Magician và Warrior. Theo giới thiệu, Eclipse of Eden còn hỗ trợ chiến trường với sự tham gia của 200 người chia đều cho mỗi bên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: