EDG và LGD công bố đội hình tham gia chung kết thế giới

Theo các thông tin mới cập nhật, ban lãnh đạo của hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc là LGD Gaming và Edward Gaming vừa công bố đội hình chính thức tham gia chung kết thế giới 2015 (League of Legends World Championship 2015). Các tuyển thủ này sẽ tham gia vòng bảng của chung kết thế giới 2015 được tổ chức tại Paris, Pháp.

Theo chia sẻ của quản lý đội tuyển Edward Gaming, Huang “San Shao” Cheng, mỗi đội tuyển tham gia chung kết thế giới được quyền có hai tuyển thủ dự bị. Trong số này có một tuyển thủ dự bị chính thức, người có thể được huấn luyện viên thay thế trong đội hình chính thức của đội. Tuyển thủ dự bị còn lại là dự bị khẩn cấp, tuyển thủ này chỉ được thi đấu trong những “trường hợp đặc biệt”.

Edward Gaming

Ba đội tuyển đại diện cho Trung Quốc tại chung kết thế giới 2015 là LGD Gaming, Edward Gaming và Invictus Gaming

Edward Gaming

Theo thông báo của đội tuyển Edward Gaming trên mạng xã hội Weibo, tuyển thủ Tong “Koro1” Yang sẽ đảm nhận vị trí đường trên trong đội hình thi đấu chính thức của Edward Gaming. Tuyển thủ Shek “AmazingJ” Waiho sẽ là dự bị chính thức và Zhao “Fireloli” Zhiming là dự bị khẩn cấp.

Huấn luyện viên: Ji “Aaron” Xing
Huấn luyện viên: Bok “Reapered” Hang-yu
Đường trên: Tong “Koro1” Yang
Đi rừng: Ming “Clearlove” Kai
Đường giữa: Heo “PawN” Won-seok
Xạ thủ: Kim “Deft” Hyuk-kyu
Hỗ trợ: Tian “Meiko” Ye
Dự bị chính thức: Shek “AmazingJ” Waiho
Dự bị khẩn cấp: Zhao “Fireloli” Zhiming

LGD Gaming

Sau khi Edward Gaming công bố đội hình thi đấu chính thức tại chung kết thế giới 2015, LGD Gaming cũng công bố đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này. Theo đó, Huang “Firefox” Dingxiang được bổ nhiệm là huấn luyện viên chính thức của LGD Gaming tại chung kết thế giới 2015. Hai tuyển thủ dự bị của đội tuyển này là Lee “Flame” Hojong và Wei “xiaoxi” Lisheng. Tuy nhiên, LGD Gaming lại không công bố ai là tuyển thủ dự bị chính thức và ai là tuyển thủ dự bị khẩn cấp.

Quản lý: Yang Shunhua
Huấn luyện viên: Huang “Firefox” Dingxiang
Đường trên: Choi “Acorn” Cheon-ju
Đi rừng: Zhu “TBQ” Yongquan
Đường giữa: Wei “GODV” Zhen
Xạ thủ: Gu “imp” Seung-bin
Hỗ trợ: Chen “Pyl” Bo
Dự bị: Lee “Flame” Ho-jong
Dự bị: Wei “xiaoxi” Lisheng

Invictus Gaming

Đội tuyển hạt giống số ba của Trung Quốc tại chung kết thế giới 2015 là Invictus Gaming hiện chưa công bố đội hình thi đấu chính thức tại giải đấu này. Hiện tại, đội tuyển này đang có ba tuyển thủ dự bị là Zeng “Pokemon” Tao, Tang “Time” Jintai và Gwon “YongSoo” Yongsu. Theo các quy định đội hình thi đấu của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được công bố từ đầu năm 2015 thì có vẻ hai tuyển thủ dự bị của Invictus Gaming tại chung kết thế giới sẽ là Zeng “Pokemon” Tao và Tang “Time” Jintai. Tuyển thủ Gwon “YongSoo” Yongsu có thể sẽ phải ngồi nhà do đội hình chính thức của Invictus Gaming đã có hai tuyển thủ Hàn Quốc là Lee “KaKAO” Byung-kwon và Song “RooKie” Eui-jin.

Tổng hợp và lược dịch từ thescoreesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: