Trò chuyện cùng EL Gaming về WGL Grand Finals 2015

Mặc dù có khởi đầu không suôn sẻ tại vòng bảng của WGL Grand Finals 2015 nhưng đội tuyển World of Tanks EL Gaming (tiền thân là Elong) đã thi đấu vượt xa kì vọng của cộng đồng game thủ và thậm chí là cả họ. EL Gaming đã đánh bại những đối thủ sừng sỏ tại WGL Grand Finals 2015 và trở thành đội tuyển Châu Á đầu tiên có mặt tại trận chung kết của giải đấu này. Hãy xem đội trưởng Reflection và quản lý NightmareX nói gì về những trải nghiệm của họ tại Warsaw nhé!

Các bạn đã làm thế nào đảm bảo phong độ thi đấu thật xuất sắc dù phải bị ảnh hưởng sau 20 tiếng đồng hồ di chuyển?

NightmareX: Di chuyển không phải vấn đề lớn với chúng tôi, khả năng thích ứng với mọi tình huống là điều kiện tiên quyết của một đội chuyên nghiệp. Thành tích mà chúng tôi đạt được một phần là nhờ việc tập luyện thường xuyên cộng thêm một chút may mắn.

EL Gaming

Tại sao các bạn vẫn tiếp tục sử dụng chiến thuật tấn công nhanh và tập trung ngay cả khi đã thua đến ba trận?

NightmareX: Chúng tôi đã thống nhất sẽ không thay đổi các chiến thuật đã đề ra. Dù kết quả như thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn bảo nhau phải bình tĩnh và thực hiện theo kế hoạch.

Tương tự, tại sao các bạn vẫn sử dụng chiến thuật cũ trong trận chung kết với Kazna Kru?

Reflection: Quen thuộc với lối chơi của đối thủ đóng vai trò quan trọng với một đội đấu chuyên nghiệp. Trước giải đấu, chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu lối chơi của 11 đội (và cả của chính chúng tôi nữa) để từ đó phát triển những chiến thuật độc đáo để áp dụng với mỗi đội.

EL Gaming

Các bạn đánh giá thế nào về HellRaisers và Natus Vincere?

Reflection: Cả hai đội đều rất mạnh, họ sở hữu những game thủ lão luyện. Có thể nói họ là hai trong số những đội đứng đầu thế giới. So với họ, chúng tôi còn tương đối non trẻ. Do đó, nếu muốn đánh bại họ, chúng tôi sẽ phải nâng cao kĩ năng thi đấu nhiều hơn nữa và đưa ra những chiến thuật thật hiệu quả.

Các bạn cảm thế thế nào khi thua 5-0 trước Natus Vincere vào ngày đầu tiên?

Reflection: Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần bị thua nhưng sẽ không để điều đó ảnh hưởng bởi lúc đó chúng tôi không hi vọng sẽ đánh bại Natus Vincere. Chúng tôi chỉ muốn đi tiếp vào vòng tiếp theo. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng bảng nên dù không thi đấu tốt trận đó, chúng tôi cũng đã học hỏi được nhiều điều.

Mục tiêu ban đầu của các bạn khi tham dự WGL Grand Finals 2015 là gì?

NightmareX: Thực ra tất cả chúng tôi ban đầu chỉ muốn lọt vào top 8 và rõ ràng mục tiêu đó đã được hoàn thành.

Tổng hợp từ worldoftanks.asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: