Elf Online đang “chết dần” dưới tay của HappyMMO

Nhắc tới các game online thể loại đánh theo lượt (turn based) mang phong cách dễ thương thì chắc chắn các game thủ yêu thích thể loại này đã từng nghe nói hoặc chơi qua Elf Online. Với 11 nghề nghiệp khác nhau cùng những hình ảnh dễ thương và lối chơi “không có gì là bạn không thể làm” Elf Online đã thực sự gây được ấn tượng mạnh đối với những fan hâm mộ của dòng game đánh theo lượt.

Elf Online đang “chết dần” dưới tay của HappyMMO

Thông tin mới nhất trên trang chủ Elf Online là cách đây 2 năm.

Tuy nhiên, sau gần 3 năm vận hành Elf Online đang ngày một đi xuống dưới bàn tay của nhà phát hành HappyMMO Inc. Có lẽ đây là sản phẩm đầu tay và cũng là sản phẩm cuối cùng của HappyMMO trong khi tin tức cập nhật mới nhất trên trang chủ là ngày 04/09/2008. Diễn đàn của Elf Online cũng không thể truy cập được, người chơi khi bấm vào đường link của diễn đàn sẽ nhận được một trang thông báo lỗi. Hiện tại người chơi mới không thể đăng ký được tài khoản và trên trang chủ của game thì vẫn còn dòng chữ Open Beta Now, mặc dù game đã phát hành được gần 3 năm.

Elf Online đang “chết dần” dưới tay của HappyMMO

Thông báo lỗi khi truy cập vào diễn đàn của Elf Online.

Có lẽ các bạn game thủ Việt Nam đã từng không ít lần chê cách làm việc “củ chuối” của các nhà phát hành trong nước và “ước mơ” rằng các nhà phát hành trong nước sẽ ngày một chuyên nghiệp hơn theo cách làm việc của các nhà phát hành trên thế giới. Tuy nhiên, nếu xét ở trường hợp này thì chắc không bạn nào muốn các nhà phát hành game của Việt Nam “chuyên nghiệp” theo phong cách của HappyMMO đâu nhỉ.

Ảnh: GameLand

Sai Yukito, Yuki Boy (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: