Elsword Việt Nam chuẩn bị ra mắt trang chủ

Ngày 04/04 và 05/04/2011 vừa qua, nhà phát hành VNG đã mời người chơi đến xem và đánh giá hình ảnh giao diện website Elsword. Đối tượng người chơi mà VNG muốn hướng đến trong buổi khảo sát đó là các bạn thanh thiếu niên từ 14 đến 20 tuổi. Trong buổi khảo sát này, mỗi bạn tham dự sẽ được xem qua 3 hình giao diện của trang chủ và sẽ đánh giá theo cảm nhận cảm nhận riêng của họ.

Elsword Việt Nam chuẩn bị ra mắt trang chủ 1

Đáng chú ý, điểm nhấn của giao diện chính là phần giới thiệu các nhân vật trong game. Mỗi nhân vật đều có hình ảnh minh họa và video clip giới thiệu các kỹ năng. Chính vì vậy, người chơi mới sẽ dễ dàng tìm hiểu từng nhân vật và chọn cho mình một nhân vật ưng ý khi bước vào trò chơi.

Với hình ảnh mang đậm phong cách manga của truyện tranh Nhật Bản, Elsword trở nên gần gũi với thanh thiếu niên Việt Nam. Hiện tại Elsword đang được phát hành ở một số nơi như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Bắc Mỹ và sắp tới đây là Việt Nam.

Elsword Việt Nam chuẩn bị ra mắt trang chủ 2

Trong phiên bản đầu của game người chơi sẽ làm quen với các nhân vật Elsword, Rena, Aisha, các phiên bản sau những nhân vật mới sẽ xuất hiện như Raven, Eve, Chung. Khi đạt đến những mốc cấp độ nhất định người chơi còn có thể nâng cấp nhân vật mình theo các nghề nghiệp mà họ yêu thích.

Tuy thời gian ra mắt game vẫn còn trong vòng bí mật nhưng với động thái này của nhà phát hành VNG cho thấy ngày ra mắt game đang rất gần. VNG cũng hứa hẹn với lần ra mắt Elsword họ sẽ cũng có những quà tặng đặc biệt cho người chơi khi truy cập vào trang chủ của game.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Ngọc Ánh

Thực sự thì trước đó em đã chơi game grand chase được coi là người anh em của game elsword , sau đó em đã vô tình nhìn thấy game này ở trên trang youtube.com. Rồi từ đó em bắt đầu thích game này nhưng khi đăng kí để chơi thì không đăng kí được , cho nên em rất mong elsword và trang chủ sẽ sớm được ra mắt ở Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Ánh

Liệu có thể cho game này ra mắt nhanh hơn được không vậy . Ủ game lâu quá là những gamer sẽ thấy chán nản rồi đầu quân cho game của VTC hoặc dragonica cua FPT đấy. Ít nhất là cuối tháng 7 hay đầu tháng 8, không thì cũng phải nói lịch ra mắt để mọi người đỡ chán chứ . Nếu không nhanh chóng ra mắt elsword online VN nhanh mà chỉ để cho gamer chơi trên face book thì elsword sẽ bị đá ra khỏi cuộn chiến cua bò nhanh chóng đấy

Thật ra mình chơi game này rồi.Mình chơi bằng phiên bản Đức ^^.Chơi game này cũng vui, có thể trò chuyện với bạn.

Comments are closed.