Elsword Việt Nam “lộ diện” trang fanpage trên Facebook

Trong khi Netgame Asia và SGame ra sức quảng bá cho hai tựa game mới của họ là Gà Tam Quốc và Thần Tiên Vui Vẻ thì các ông lớn của làng game Việt như VNG hay FPT Online lại khá im hơi lặng tiếng. Mới đây, VNG đã “âm thầm” cho ra mắt trang fanpage của MMORPG Elsword trên mạng xã hội Facebook.

Elsword Việt Nam “lộ diện” trang fanpage trên Facebook 1

Các thông tin về Elsword được giới thiệu khá chi tiết tại phần thông tin của fanpage trên Facebook. Tuy nhiên, thông tin về nhà phát hành tại Việt Nam lại không được tiết lộ, thậm chí quản trị viên của trang này còn cho rằng “chưa về Việt Nam”. Tuy nhiên, Xứ sở Game Online có thể khẳng định Elsword đã về tới Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa. Đại gia hàng đầu của ngành game Việt Nam là VNG sẽ chịu trách nhiệm vận hành Elsword phiên bản Việt.

Quay trở lại Elsword, đây là game kết hợp giữa game offline và online do công ty KOG (Hàn Quốc) phát triển. Elsword có hình ảnh 3D, mang đậm phong cách manga Nhật Bản. Đặc biệt hiệu ứng kỹ năng của game khá ấn tượng, đa dạng và nhiều màu sắc.

Elsword Việt Nam “lộ diện” trang fanpage trên Facebook 2

Hệ thống phụ bản phong phú, mang vai trò chủ đạo xuyên suốt của game. Người chơi không những được thỏa sức thể hiện kỹ năng đánh quái mà còn thu về nhiều loại trang bị, vật phẩm, tiền và kinh nghiệm. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị khi trải qua các màn chơi hấp dẫn khác nhau.

Ngoài hệ thống phụ bản làm chủ đạo, hệ thống đối kháng (PvP) cũng góp phần thu hút không ít game thủ. Tại đây, người chơi có thể thi đua với nhiều người chơi khác để giành lấy danh hiệu cùng với nhiều phần thưởng có giá trị. Hiện tại, Elsworld đã có mặt tại Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc và Đức.

Các thông tin tiếp theo về phiên bản Việt của MMORPG Elsword sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ chú ý đón đọc nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: