Emil Chronicle Online ra mắt phiên bản tiếng Anh

RunUp Game sẽ là nhà phát hành độc quyền phiên bản tiếng Anh của tựa game Emil Chronicle Online tại hai quốc gia Đông Nam Á: Malaysia và Singapore. Emil Chronicle Online là tựa game do Healock phát triển và do công ty Gungho (Nhật Bản) phát hành đầu tiên. Gungho là chi nhánh của công ty Gravity (Hàn Quốc) – Nhà phát triển của tựa game  huyền thoại Ragnarok Online. Emil Chronicle Online là tựa game có hình ảnh mang phong cách hoạt hình sử dụng công nghệ image frame xuyên xuốt quá trình làm game.

Emil Chronicle Online ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Emil Chronicle Online (ECO) có bối cảnh là cuộc sống trên đại lục Acronia. Có ba chủng tộc trong ECO là: Emil (Loài người) Titania (Tiên) và Dominion (Ma quỷ). Mỗi chủng tộc trên đại lục Acronia sinh sống ở một khu vực khác nhau. Khi mà các nguồn tài nguyên quý giá trên trái đất đã cạn kiệt, một nguồn tài nguyên mới được phát hiện đã đẩy ba chủng tộc và một cuộc chiến tranh khốc liệt. Kết quả của cuộc chiến đã viết lên một trang sử mới trên đại lục Acronia. Kỷ nguyên của xây dựng và tái thiết các nền văn minh của các chủng tộc để giành lại chỗ đứng của mình.

Emil Chronicle Online ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Trong thế giới của ECO, hình ảnh các nhân vật đã được tối ưu hoá theo phong cách dễ thương của hoạt hình Nhật Bản. Từ những yếu tố phiêu lưu mạo hiểm đến các phép thuật, trận chiến trong game sẽ đưa bạn vào một thế giới hoạt hình đúng nghĩa. Mỗi một chủng tộc lại có những lớp nhân vật (class) và những kỹ năng đặc biệt. Phiên bản hiện tại của Emil Chronicle Online có tới 24 lớp nhân vật, tha hồ cho bạn chọn lựa.

Emil Chronicle Online ra mắt phiên bản tiếng Anh 3

Một thông tin quan trọng là Emil Chronicle Online phiên bản tiếng Anh sẽ tiến hành đợt thử nghiệm Close Beta vào tháng 7 tới đây. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tìm xem tại trang chủ http://eco.runup.com.sg

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: