Emobi Games công bố cốt truyện game 2112

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, công ty Emobi Games vừa công bố chi tiết cốt truyện của game 2112, tựa game mới nhất do công ty này sản xuất và phát hành.

Theo đó, cốt truyện 2112 là một câu chuyện tưởng tượng về thế giới trong 100 năm tới. Theo đó, một khám phá lớn của loài người đã đẩy nhân loại vào cuộc chiến tranh tổng lực để giành lấy quyền kiểm soát nguồn tài nguyên đáng quý Herani. Thế giới trong game 2112 chính là thế giới của vũ trụ 100 năm sau, ở giai đoạn mà cuộc chiến bắt đầu bùng nổ trên quy mô lớn nhất.

Emobi Games công bố cốt truyện game 2112 1

Trong câu chuyện được công bố, mọi chuyện bắt đầu vào năm 2036, khi loài người phát hiện ra tàn tích của một nền văn minh xa lạ trên Sao Hỏa. Và sau này, người ta biết là đó là nền văn minh của người Heran. Heran là một chủng tộc văn minh, có trình độ kỹ thuật và công nghệ vượt xa con người hàng thế kỷ. Đây cũng là chủng tộc đầu tiên phát hiện ra Herani, đồng thời khai sinh các kỹ thuật khai thác tối đa sức mạnh của nó.

Năm 537 sau công nguyên, một sai lầm đã khiến người Heran phải rời bỏ quê hương, trở thành những kẻ du mục trong vũ trụ, lẩn tránh tai họa diệt vong do chính họ tạo ra. Đó là loài Legion.

Emobi Games công bố cốt truyện game 2112 2

Legion, ban đầu là những sinh vật cơ khí có trí thông minh nhân tạo do người Heran tạo nên, nhằm mục đích thay thế cho lao động và quân đội. Tuy nhiên, với trí tuệ vượt qua những robot thông thường, có khả năng tự nhận thức và tiến hóa. Legion đã bí mật phát triển quân đội để lật đố đế chế Heran, thoát kiếp nô lệ của họ.

Loài người nếu không phát hiện ra Herani và công nghệ sử dụng nó đã không thể tiến xa vào trong không gian để chạm mặt với hai đế chế hùng mạnh này. Phát minh lớn nhất vừa đưa họ vào một kỷ nguyên phát triển mới vừa đẩy họ vào một cuộc chiến với hai đối thủ vô cùng hùng mạnh.

Emobi Games công bố cốt truyện game 2112 3

“Ba chủng tộc có đặc điểm khác nhau, game thủ sẽ lựa chọn theo cá tính và sở thích của cá nhân mình. Hoặc nếu muốn, họ có thể điều khiển cả ba. Ngoài ra, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm tốt hơn về câu chuyện 2112, khi tham gia vào các màn chơi chiến dịch trong 2112. Hệ thống chiến dịch vừa là một công cụ giúp game thủ hiểu hơn về thế giới trong 2112 vừa là một khác biệt mà chúng tôi tạo ra so với các game battle arena và room based trên thị trường”. Ông Nguyễn Vũ Phương, Lead Game Designer của Emobi Games chia sẻ.

Như vậy, cùng với câu chuyện được công bố, danh tính của ba chủng tộc đã được Emobi Games tiết lộ. Đó lần lượt là S.E.C, Heran và Legion. Chi tiết về công nghệ và quân đội của các chủng tộc này sẽ được Emobi Games công bố trong các tuần tới.

Đế chế nào sẽ tồn tại? Chủng tộc nào sẽ giành quyền kiểm soát vũ trụ? Câu trả lời này sẽ được dành cho các bạn game thủ.

Thông tin chi tiết về cốt truyện của game 2112, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: