Emobi Games công bố tên gọi chính thức của 2112

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, Emobi Games đã công bố tên gọi chính thức của dự án 2112 là 2112 Revolution. Đồng thời, các game thủ Việt Nam đã có thể tải chương trình hỗ trợ Soha Manager chuẩn bị cho việc tải bộ cài đặt 2112 thông qua trang chủ chính thức của trò chơi này.

Emobi Games công bố tên gọi chính thức của 2112 1

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc của Emobi Games cho hay, 2112 là một game khá nặng, bộ cài đặt của game có dung lượng khoảng gần 2GB. Bộ cài đặt Soha Manager sẽ hỗ trợ tối đa tốc độ cho game thủ khi tải game. Tất cả game thủ sau khi cài bộ hỗ trợ cài đặt sẽ được tải game về máy ngay khi ra mắt theo phương thức torrent nhằm giảm thiểu những bước phức tạp của việc tải và cài game mà không hề làm ảnh hưởng gì đến tốc độ đường truyền và hoạt động của người dùng trên máy tính. Bộ cài đặt Soha Manager còn cho phép người dùng tiếp cận tất cả các thông tin mới về game nhanh nhất mà không cần vào trang chủ game.

Chia sẻ thêm về tên chính thức của dự án, ông Nguyễn Tuấn Huy tâm sự: “2112 Revolution là một cái tên có nhiều ý nghĩa. Trước hết về nội dung game, bối cảnh của 2112 Revolution diễn ra vào năm 2112, sau tận thế, khi mà loài người khám phá ra Herani. Đây được coi như là một cuộc cách mạng thực sự của loài người, mang đến cho nhân loại một kỷ nguyên mới của khám phá và tiến xa vào vũ trụ, đồng thời cũng đẩy nhân loại vào một thách thức lớn khi phải chạm trán với hai chủng tộc còn lại”.

“Còn với bản thân game 2112, thì chúng tôi gửi gắm hi vọng rằng nó sẽ mở ra ra một thời kỳ mới của game Việt”. Ông Huy cho biết thêm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: