Emobi Games đang phát triển game online mới

Ngày 03/05/2012 vừa qua, công ty Emobi Games đã có thông báo chính thức về dự án game online mới mang tên 2112. Dự kiến trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 21/12/2012. Theo Emobi Games, 2112 sẽ là một game online có lối chơi hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố chiến thuật và thủ thành.

Cốt chuyện của 2112 xoay quanh cuộc chiến của loài người và hai chúng tộc bí ẩn người ngoài hành tinh vào năm 2112. Đây là thời điểm mà loài người đã phát hiện ra một tài nguyên năng lượng mới, có tên gọi là Herani. Sức mạnh của Herani đã giúp cho nhân loại chế tạo ra những con tàu vượt qua được qua các giới hạn không gian và thời gian, từ đó tiến xa vào trong vũ trụ. Nhưng cũng từ đó, nhân loại hiểu ra rằng họ không hề cô đơn, và cũng từ đây, loài người buộc phải bước vào cuộc chiến một mất một còn để tranh giành quyền kiểm soát nguồn năng lựợng đầy sức mạnh này.

Emobi Games đang phát triển game online mới 1

Với lựa chọn một bối cảnh khoa học viễn tưởng, Emobi Games khẳng định 2112 không chỉ nhắm vào thị trường Việt Nam, mà còn tham vọng sẽ mang tựa game này ra khu vực và thế giới.

Emobi Games đang phát triển game online mới 2

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games chia sẻ: “Việc sáng tạo ra một sản phẩm có tính duy nhất là không dễ trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt như game. Tuy nhiên, Emobi Games hoàn toàn tin rằng lối chơi của 2112 thực sự khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trong game, ngoài một hệ thống nhiệm vụ có chiều sâu, đa dạng, chúng tôi còn mang đến rất nhiều lựa chọn cho phần chơi PvP, và mỗi một trận chiến PvP sẽ là một trận đấu mang tính chiến thuật”.

Emobi Games đang phát triển game online mới 3

Trong 2112, game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong ba chủng tộc để phát triển. Họ sẽ phải phát triển căn cứ và quân đội của mình từ nguồn tài nguyên Herani, để từ đó tham gia vào các chiến trường khốc liệt khắp vũ trụ. Để dành được lợi thế, game thủ cũng phải chăm chút nâng cấp cho các công trình phòng thủ, các đơn vị quân cũng như lãnh tụ cầm quân. Tất cả đều có rất nhiều mức độ khác nhau để trải nghiệm và khám phá.

Emobi Games đang phát triển game online mới 4

Emobi Games cũng cho biết, 2112 sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi. Bất cứ ai quan tâm tới trò chơi này đều có thể đăng ký chơi thử mà không mất bất cứ chi phí nào. Đồng thời, trang giới thiệu 2112 cùng fanpage chính thức của trò chơi đã được ra mắt. Các bạn game thủ quan tâm tới 2112 có thể truy cập vào hai địa chỉ này để tìm hiểu thêm về game cũng như thảo luận, trao đổi với đại diện nhà phát triển Emobi Games.

Ảnh, video: Emobi Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: