Emobi Games đổi tên thành Hiker Games

Kể từ ngày 08/10/2015, Công ty Cổ phần Trò chơi Emobi (Emobi Games) sẽ chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Trò chơi Hiker (Hiker Games). Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho một chặng đường phát triển mới của Hiker Games.

Chính thức thành lập từ 21/04/2009, studio đã có hơn 6 năm xây dựng và phát triển với cái tên Emobi Games. Trên thực tế, Emobi là tên của một công ty tham gia đồng sáng lập nên Emobi Games. Ngoài vai trò là một sáng lập viên, Emobi đã từng là một cổ đông tích cực hỗ trợ Emobi Games trong những ngày khó khăn nhất.

Emobi Games đổi tên thành Hiker Games 1
Emobi Games đổi tên thành Hiker Games 2

Logo của Hiker Games.

Tới thời điểm hiện tại, Emobi Games tuy là một cái tên được nhiều người biết đến và ủng hộ, nhưng thương hiệu này lại có nhiều bất cập khi tiếp cận thị trường quốc tế. Không những thế, việc trùng tên với Emobi, thường xuyên gây ra nhầm lẫn cả về thương hiệu lẫn pháp lý, gây khó khăn cho việc phát triển thương hiệu của cả Emobi và Emobi Games. Đây chính là lý do khiến Emobi Games quyết định đổi tên thành Hiker Games.

Về Hiker Games, vốn là tên gọi của một studio con của hãng trước đây, được thành lập với định hướng riêng là phát triển các sản phẩm game cho thị trường quốc tế. Với việc đổi tên lần này, studio sẽ sử dụng logo hiện có của Hiker Games làm logo chính của mình thay thế cho logo cũ.

Emobi Games từng được biết đến trên thị trường với các trò chơi như 7554, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm và gần đây nhất là ToyQuest đang chờ ngày phát hành.

Các bạn quan tâm tới các sản phẩm sắp ra mắt của Hiker Games có thể tham khảo tại trang chủ chính thức của Hiker Games tại địa chỉ hikergames.comfanpage Hiker Games trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: