Emobi Games sẽ nhượng quyền phát hành 2112

Hồi trung tuần tháng 10/2012, Emobi Games đã có thông báo phát ra cho biết họ sẽ tự mình phát hành tựa game online mới là 2112. Theo ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games chia sẻ, mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành game trực tuyến, nhưng với lợi thế là người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ làm tốt công việc này. Chúng tôi cũng đang tích cực tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành về gia nhập studio.

Còn theo các thông tin mới nhất mà trang mạng GameK chia sẻ vào ngày 13/11/2012 vừa qua thì Emobi Games đang trong quá trình đàm phán để nhượng quyền phát hành 2112 cho một nhà phát hành lớn ở trong nước. Theo ông Huy chia sẻ, thông tin trên là có thật và nếu thay đổi quyết định thì đúng là “hơi có vấn đề một chút”, tuy nhiên do thiện chí của đối tác nên Emobi Games vẫn cân nhắc phương án hợp tác. Ông cũng cho hay vấn đề trên không hoàn toàn do kinh phí.

Trả lời GameK về việc vấn đề Emobi Games đang thiếu kinh phí phát triển 2112, ông Nguyễn Tuấn Huy đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn và chân tình. “Nếu nói là thiếu kinh phí, thì không hẳn là đúng, nhưng không đủ kinh phí để làm tốt nhất, thì cũng không sai. Ai cũng muốn điều tốt nhất đến với những sản phẩm do mình sinh ra. Emobi Games không câu nệ các vấn đề khác, điều quan trọng là sao cho 2112 được phát hành tốt nhất, rộng rãi nhất. Điều đó vừa đảm bảo quyền lợi của game thủ, và cũng chính là quyền lơị của studio”.

Còn về vấn đề ngày ra mắt game vào 21/12/2012, đại diện Emobi Games chia sẻ trên fanpage chính thức của 2112 như sau: “Ngày 08/01/2012, trên fanpage 7554, studio nói rằng sẽ ấn định ngày ra mắt game mới là 21/12. Thời điểm đó, thật ra, chính bản thân studio còn không biết mình sẽ tồn tại được bao lâu nữa. Khả năng lớn nhất chính là đóng cửa. Vậy nhưng, không hiểu sao, studio vẫn tin rằng sẽ vượt qua được. Và bây giờ, ngày 21/12 đã cận kề, niềm tin đó đã đúng. Đó không phải là một lời khẳng định bâng quơ nữa, mà là một sự thật. Sẽ chẳng phải sợ ngày tận thế, nếu chúng ta có một niềm tin sâu sắc về ngày mai”.

Các thông tin tiếp theo về game 2112 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này nhớ theo dõi thường xuyên trang chủ GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: