Emobi Games tạm dừng phát triển Sát Thát Truyền Kỳ

Gần một năm kể từ ngày công bố dự án, Emobi Games đã công bố chính thức tạm dừng phát triển dự án Sát Thát Truyền Kỳ. Theo Emobi Games, dù rất muốn và đã nỗ lực để có thể tiếp tục phát triển, nhưng cuối cùng, studio vẫn phải bắt buộc tạm dừng dự án Sát Thát Truyền Kỳ vì không đủ nguồn lực để đi đến cùng dự án.

Theo chia sẻ, sau gần một năm phát triển, tiến độ của Sát Thát Truyền Kỳ vẫn tiến triển rất chậm. Đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì mà Emobi Games đã làm được vẫn chỉ dừng lại ở một bản demo chưa hoàn chỉnh. Quy mô dự án quá lớn, trong khi nguồn lực của công ty không cho phép, là lí do để Emobi Games đưa ra quyết định tạm dừng dự án.

Emobi Games tạm dừng phát triển Sát Thát Truyền Kỳ 1

Đại diện Emobi Games cho biết: “Ban đầu, chúng tôi định phát triển một bản demo hoàn chỉnh, rồi trên cơ sở đó, thu hút đầu tư hoặc tìm kiếm sự hợp tác với các nhà phát hành. Tuy nhiên, rất tiếc là chúng tôi đã không hoàn thành được mục tiêu đề ra. Vì lí do đó, studio đã không tìm kiếm được các sự hợp tác cần thiết để đưa dự án đến đích mà mình mong muốn. Trong khi nguồn lực tự thân của studio thì không đủ để theo đuổi. Vì vậy, dù rất buồn và biết mình có lỗi với cộng đồng, nhưng chúng tôi buộc phải tạm dừng dự án, đồng thời cũng muốn công bố sớm việc này, vì không muốn cộng đồng chờ đợi và kỳ vọng thêm nữa”.

Sát Thát Truyền Kỳ cũng chính thức gửi lời cảm ơn đến tất cả những người chơi đã ủng hộ, chờ đợi và đóng góp ý kiến cho dự án trong thời gian qua, đồng thời cũng mong nhận được sự thông cảm cho quyết định bất khả kháng này.

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games chia sẻ: “Nếu nói về muốn, thì hơn ai hết, chúng tôi là những người muốn đi đến cùng dự án này. Nhưng hiện tại chúng tôi không thể. Chúng tôi cũng hi vọng sẽ có một ngày chúng tôi sẽ trở lại được với dự án này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: