Emobi Games hé lộ trò chơi mới sử dụng Unity

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Emobi Games chuẩn bị trình làng một trò chơi mới trong dịp hè năm nay. Được biết, trò chơi này là một trò chơi trực tuyến dành được phát triển bằng Unity Engine. Trò chơi này được Emobi Games hướng tới thị trường quốc tế nên sẽ không sử dụng đề tài kiếm hiệp như Đại Minh Chủ hay Mộng Võ Lâm nữa.

Hồi cuối tháng Bảy năm ngoái, Emobi Games từng phát đi thông báo thành lập một studio con mang tên Hiker Game để phát triển các trò chơi phục vụ cho thị trường quốc tế. Hiker Game là một studio được thành lập trong chính Emobi Games với bảy thành viên và được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Vũ Phương. Ông Phương từng đảm nhận vị trí Trưởng nhóm Thiết kế Trò chơi (Lead Game Designer) cho các dự án 7554, 2112, Nova Defence và Nova Squad.

Cha đẻ 7554 chuẩn bị trình làng một trò chơi trực tuyến mới

Cha đẻ 7554 chuẩn bị trình làng một trò chơi trực tuyến mới

Tại thời điểm đó, Emobi Games xác nhận Hiker Game đang phát triển một trò chơi có tên là Toy Quest. Toy Quest là một trò chơi hành động màn hình ngang có đồ họa 2D và được Hiker Game triển khai từ tháng 02/2014. Tại thời điểm tháng 07/2014, Hiker Game xác nhận Toy Quest đã hoàn thành được 60% và trò chơi này được lên lịch ra mắt vào cuối năm 2014.

Tuy nhiên, Toy Quest đã không kịp ra mắt vào thời điểm cuối năm 2014 và đến nay (05/2015) vẫn chưa có thông tin mới. Theo dự đoán của GameLandVN thì rất có thể trò chơi mới mà Emobi Games vừa hé lộ là dự án Toy Quest đã công bố từ trước đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: