Emobi Games tung trailer mới giới thiệu 2112 Revolution

Ngày 22/11/2012 vừa qua, công ty Emobi Games đã cho ra mắt đoạn trailer mới của game 2112 Revolution. Đoạn trailer mới nhất của 2112 Revolution tập trung vào giới thiệu hình ảnh của chủng tộc Heran, một chủng tộc vừa được công bố danh tính cách đây ít lâu.

Cũng như trailer đầu tiên, Emobi Games vẫn chưa hé lộ gameplay của trò chơi này. Đây là một trailer được dàn dựng từ các mô hình sử dụng trong game và sử dụng trực tiếp engine game. Mục đích của trailer lần này là cung cấp thêm một cái nhìn cận cảnh hơn về chủng tộc Heran, đồng thời tiếp tục khẳng định 2112 Revolution được đầu tư rất mạnh về đồ họa, từ mô hình đến các hoạt động trong game.

Trước đó, đại diện của nhà sản xuất đã khẳng định, đồ họa của 2112 Revolution sẽ không thua kém bất cứ sản phẩm game ngoại nào trên thị trường Việt Nam.

“Quan điểm của chúng tôi là rất rõ ràng. Đồ họa là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người chơi, trước cả khi họ cảm nhận được gameplay. Chính vì vậy, với tất cả mọi sản phẩm game mà studio sẽ làm, đồ họa luôn được đầu tư rất kỹ. Trailer game cho thấy, ngay cả các chi tiết nhỏ trong 2112 Revolution cũng được studio chăm chút kỹ càng tỉ mỉ. Nói vậy không có ý là studio coi nhẹ gameplay, ngược lại là khác, nhưng chúng tôi muốn gây ấn tượng ngay từ đầu với mọi game thủ, ở ngay lần đầu tiếp xúc với game”. Ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc đồ họa Emobi Games chia sẻ.

Các bạn quan tâm tới game 2112 Revolution, có thể xem thông tin chi tiết tại game2112.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: