Emobi Games tuyên bố tự mình phát hành 2112

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ Emobi Games, công ty đã có thông báo chính thức về về việc sẽ tự đứng ra phát hành game 2112, một tựa game trực tuyến chiến thuật thời gian thực (MMORTS) do chính đơn vị này phát triển. Từ bỏ chiến lược tập trung làm một studio độc lập, Emobi Games chính thức gia nhập vào hàng ngũ các nhà phát hành game tại Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng những cùng đầy thách thức.

Emobi Games tuyên bố tự mình phát hành 2112 1

Hiện tại, Emobi đang xúc tiến đang thủ tục pháp lý, cũng như các thủ tục liên quan đến việc xin giấy phép phát hành game 2112. Emobi Games cũng đã hoàn tất thủ tục đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, Emobi Games sẽ công bố lịch trình closed beta cho 2112, đồng thời khẳng định kế hoạch chính thức thương mại hóa vào ngày 21/12 tới đây là không thay đổi.

Emobi Games tuyên bố tự mình phát hành 2112 2

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games chia sẻ: “Trước đây, quan điểm của Emobi Games là chỉ giữ vai trò một studio độc lập, vì muốn tập trung làm việc mình làm tốt nhất. Tuy nhiên, khi là một studio độc lập, vận mệnh trở nên phụ thuộc vào người khác. Không phải lúc nào các nhà phát hành cũng chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm về sản phẩm với studio. Chiến lược đôi lúc cũng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay đổi, để tự quyết định số phận của mình. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành game trực tuyến, nhưng với lợi thế là người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ làm tốt công việc này. Chúng tôi cũng đang tích cực tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành về gia nhập studio”.

Emobi Games tuyên bố tự mình phát hành 2112 3

Đại diện Emobi Games cũng cho biết thêm, khâu sản xuất sản phẩm đã gần như hoàn tất, hiện tại studio đang tập trung hoàn chỉnh nốt những công việc cuối cùng, sẵn sàng cho ngày ra mắt để game thủ Việt đánh giá, thử nghiệm. Năm 2011, Emobi Games cũng đã tự đứng ra phát hành sản phẩm 7554, một tựa game offline do chính công ty này sản xuất.

Dự kiến, game 2112 sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: