Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Emobi Games đã trình làng trang chủ chính thức của dự án Sát Thát Truyền Kỳ tại địa chỉ satthat.vn. Theo chia sẻ từ phía Emobi Games, tính đến ngày 21/04/2013 là đúng ba năm kể từ ngày ra đời ý tưởng về Sát Thát Truyền Kỳ.

Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 1

Theo các thông tin từ trang chủ dự án, Sát Thát Truyền Kỳ được khẳng định là một trò chơi hành động trực tuyến (MMOARPG), đúng với mong đợi của rất nhiều game thủ. Sát Thát Truyền Kỳ có hệ thống chiến đấu không định vị mục tiêu (non target). Phía Emobi Games còn nhấn mạnh, hệ thống chiến đấu trong game cũng chưa từng xuất hiện trong bất cứ trò chơi trực tuyến nào tại Việt Nam.

Không chỉ dừng ở lại việc giới thiệu các đặc điểm về game, Emobi Games còn cho biết, hãng sẽ biến website của dự án thành một kênh tương tác với game thủ. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này, khi chuyên mục Nhật ký phát triển được bố trí một góc rất trang trọng. Đại diện Emobi Games cũng nói thêm, họ sẽ có nhiều sự đổi mới trong cách phát triển, cũng như trong cách tương tác với cộng đồng game thủ.

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games chia sẻ: “Sát Thát Truyền Kỳ là dự án game lớn thứ ba của studio và chúng tôi sẽ không còn có một cơ hội khác để làm lại. Vì vậy, tất cả những sai lầm trong hai dự án trước sẽ được studio rút kinh nghiệm triệt để. Điều tuyệt vời nhất ở hiện tại là chúng tôi đã cảm nhận được không khí như hồi bắt đầu 7554”.

Phía Emobi Games cũng đã công bố một số hình ảnh phác họa đầu tiên về Sát Thát Truyền Kỳ. Theo như phong cách đồ họa ở các tấm hình này, chúng ta có thể thấy Sát Thát Truyền Kỳ sẽ đi theo một con đường riêng chứ không phải theo phong cách kiếm hiệp hay tiên hiệp thường thấy ở các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đây cũng là điều được các game thủ ủng hộ dự án này mong mỏi.

Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 2
Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 3

Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 4
Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 5

Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 6
Emobi Games xác nhận Sát Thát Truyền Kỳ là MMOARPG 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: