En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, hãng En Masse Entertainment vừa tung ra chương trình khuyến mại cực khủng lên đến 60% dành cho các game thủ yêu thích Tera Online tại khu vực Bắc Mỹ. Theo đó, giá bán của hai phiên bản Standard Edition và Collector’s Edition sẽ được giảm giá 60% từ nay cho đến hết ngày 28/08/2012. Giá bán Standard Edition chỉ còn 14.99 USD và Collector’s Edition chỉ còn 19.99 USD. Khi mua phiên bản Collector’s Edition bạn sẽ được tặng kèm thú cưỡi Regal Frostlion và hai chiếc vòng đeo cổ Shakan’s Bloodstone và Velik’s Bloodstone.

En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 1

Có thể nói, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ muốn thưởng thức tựa game đẳng cấp thế giới là Tera Online. Các bạn có thể đăng ký đặt mua Tera Online tại đây.

Nếu bạn chưa biết gì về Tera Online thì hãy xem qua một vài thông tin liên quan đến trò chơi này nhé. Tera Online là trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi (MMOARPG) do Bluehole Studio (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. Đội ngũ phát triển Tera Online của Bluehole Studio là các thành viên tách ra từ dự án LineAge III của NCsoft. Điểm nhấn của trò chơi này là một nền đồ họa tuyệt đẹp và những pha hành động đã mắt, đã tay với lối chơi không định vị (non target).

Nếu bạn chưa thực sự cảm thấy ấn tượng thì hãy xem qua một vài bức hình về trò chơi này nhé!

En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 2
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 3
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 4
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 5
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 6
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 7
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 8
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 9
En Masse Entertainment giảm 60% giá bán Tera Online 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: