ESL ESEA Pro League Dubai Invitational: Kết quả ngày 2

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng bán kết của giải đấu ESL ESEA Pro League Dubai Invitational đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Team SoloMid và Virtus.Pro. Tại vòng bán kết, Team SoloMid đã hạ gục Ninjas In Pyjamas với tỉ số 2-1. Tương tự Team SoloMid, Virtus.Pro giành vé vào chung kết sau khi hạ gục Fnatic với tỉ số 2-1.

Việc Team SoloMid và Virtus.Pro tiến vào trận chung kết ESL ESEA Pro League Dubai Invitational không có nhiều bất ngờ bởi vì hai đội tuyển này đều có phong độ cực tốt tại vòng bảng. Tại bảng A, Virtus.Pro giành vé đầu tiên vào bán kết sau khi đánh bại Ninjas In Pyjamas và Team EnVyUs. Tại bảng B, Team SoloMid là đội đầu tiên có vé đi tiếp vào vòng bán kết sau khi đánh bại Natus Vincere và Fnatic.

Trận chung kết của giải đấu ESL ESEA Pro League Dubai Invitational giữa hai đội Team SoloMid và Virtus.Pro sẽ diễn ra vào 21h45 ngày 12/09/2015 (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể theo dõi tường thuật trực tiếp trên kênh ESL CS:GO.

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational: Kết quả ngày 2 1

Kết quả thi đấu ở bảng A

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational: Kết quả ngày 2 2

Kết quả thi đấu ở bảng B

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational: Kết quả ngày 2 3

Kết quả vòng bán kết


Chung kết nhánh thua bảng A: Ninjas in Pyjamas 2-0 Team EnVyUsChung kết nhánh thua bảng B: Fnatic 2-0 TitanBán kết: Team SoloMid 2-1 Ninjas in PyjamasBán kết: Virtus.Pro 2-1 FnaticTIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: