ESL ESEA Pro League cập bến Dubai

Theo các thông tin mà ESL mới công bố, giải đấu ESL ESEA Pro League kế tiếp sẽ diễn ra tại Dubai với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển CS:GO hàng đầu thế giới và tổng trị giá tiền thưởng lên đến 250.000 đô la Mỹ (khoảng 5,6 tỉ đồng). Cụ thể hơn, ESL ESEA Pro League Dubai Invitational có sự tranh tài của Cloud9, Team EnVyUs, Fnatic, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas, Titan, Team SoloMid và Virtus.pro.

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tám đội tham gia ESL ESEA Pro League Dubai Invitational được chia thành hai bảng, mỗi bảng bốn đội, thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Kết thúc vòng bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Các trận đấu thuộc vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức BO1. Thể thức thi đấu của vòng bán kết là BO3 và trận chung kết là BO5.

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational
ESL ESEA Pro League Dubai Invitational

Cũng theo các thông tin mà ESL công bố, bảng A của ESL ESEA Pro League Dubai Invitational có sự tham gia của Team EnvyUs, Virtus.pro, Ninjas in Pyjamas và Cloud9. Fnatic, Team SoloMid, Natus Vincere và Titan sẽ gặp nhau tại bảng B.

Được biết, ESL ESEA Pro League Dubai Invitational sẽ được tổ chức tại Dubai International Marina Club trong ba ngày, từ ngày 10/09 đến ngày 12/09/2015. Các bản đồ dùng để thi đấu tại giải đấu này gồm có Cache, Cobblestone, Dust II, Inferno, Mirage, Overpass và Train.

Đội tuyển vô địch ESL ESEA Pro League Dubai Invitational sẽ nhận được 100.000 đô la Mỹ (gần 2,3 tỉ đồng). Đội tuyển á quân sẽ nhận được 60.000 đô la Mỹ (khoảng 1,3 tỉ đồng). Hai đội đứng thứ 3 và thứ 4 sẽ nhận được 20.000 đô la Mỹ (khoảng 450 triệu đồng). Hai đội đứng thứ 5 và thứ 6 sẽ nhận được 12.500 đô la Mỹ (khoảng 280 triệu đồng). Cuối cùng, phần thưởng cho hai đội đứng thứ 7 và thứ 8 là 7.500 đô la Mỹ (khoảng 169 triệu đồng).

Các bạn quan tâm tới ESL ESEA Pro League Dubai Invitational có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: