ESL ESEA Pro League Season 2 – Europe: Kết quả ngày 1/10

Vào ngày 1/10/2015 vừa qua, những trận đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ ba của giải đấu CS:GO ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu đã diễn ra. HellRaisers, Team EnVyUs và Team Dignitas là những đội có điểm trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần ba.

Dưới đây là tổng hợp chi tiết của GameLandVN về các trận đấu trong ngày 01/10/2015 của giải đấu ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu.

Ninja in Pyjamas vs HellRaiser

Ninja in Pyjamas khởi đầu với lợi thế được chơi Counter-Terrorist trước nhờ chiến thắng trong màn đấu dao (knife round). Dù được đánh giá cao hơn về kĩ chiến thuật nhưng đội tuyển này lại không thể hiện được điều này trong trận đấu với HellRaisers. Trong một ngày thi đấu không đúng phong độ, các tuyển thủ của Ninja in Pyjamas gần như luôn thua trong các pha thi đấu 1vs1 với HellRaiser để rồi kết thúc nửa đầu của trận đấu với tỉ số là 9-6 cho HellRaisers. Sau khi đổi bên, với lợi thế của Counter-Terrorist trên bản đồ Cache, Ninja in Pyjamas không có bất kỳ một cơ hội và đành chấp nhận thua cuộc với tỉ số 11-16.

SK Gaming vs Team EnVyUs

Mặc dù được chơi Counter-Terrorist trước nhưng SK Gaming không tận dụng được lợi thế của bản đồ Train với sự chênh lệch giữa Counter-Terrorist và Terrorist là 80-20. Kết thúc nửa đầu trận đấu, SK Gaming chỉ có dẫn trước Team EnVyUs với tỉ số mong manh là 8-7. Sau khi đổi bên, Team EnVyUs dễ dàng có được chiến thắng 9-2 và kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 16-10.

ESL ESEA Pro League Season 2 – Europe: Kết quả ngày 1/10 1

SK Gaming vs Team Dignitas

Trước khi trận đấu bắt đầu, Team Dignitas được đánh giá cao hơn nhờ phong độ tốt trong các giải đấu gần đây cũng như sự hòa nhập tốt của tuyển thủ Schneider thay thế vị trí của Nico. Tuy vậy, SK Gaming đã tạo nên sự bất ngờ nhẹ khi dẫn trước Team Dignitas với tỉ số 9-6 trong nửa đầu trận đấu. Sau đó, Team Dignitas đã chứng minh rằng Inferno là bản đồ dành cho Terrorist chứ không phải Counter-Terrorist như trước đây khi giành chiến thắng 10-5 trong nửa cuối trận đấu, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số sát nút 16-14.

Team EnVyUs vs Team Dignitas

Đây tiếp tục là trận đấu dễ dàng dành cho các chàng trai của Team EnVyUs. Khởi đầu với Counter-Terrorist trên bản đồ Overpass, Team EnVyUs đã không cho Team Dignitas bất cứ cơ hội nào khi nhanh chóng kết thúc nửa đầu trận đấu với tỉ số 11-4. Với lợi thế quá lớn từ nửa đầu trận đấu, Team EnVyUS kết thúc nửa cuối của trận đấu với tỉ số 5-4 và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 11-8.

Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, Fnatic và Natus Vincere đang tạm dẫn đầu CS:GO ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực Châu Âu với 15 điểm. Hai vị trí còn lại thuộc về Team EnVyUs và Ninjas in Pyjamas với điểm số lần lượt là 12 và 9. Team Dignitas, Team SoloMid, mousesports, Titan và Virtus.pro chia nhau với các vị trí còn lại với 6 điểm. HellRaisers đang đứng ở vị trí áp chót với 3 điểm và SK Gaming với đội sổ với 0 điểm sau 8 trận thua.

Các thông tin tiếp theo về giải đấu ESEA Pro League Season 2 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục CS:GO của GameLandVN thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: