ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10

Vào ngày 17/10/2015 (theo giờ chuẩn Trung Âu) các trận đấu tiếp theo thuộc của giải ESL ESEA Pro League Season 2 khu vực châu Âu đã tiếp tục được diễn ra. Đây là vòng đấu tính chất quan trọng trong việc xác định khả năng đi tiếp của Ninjas in Pyjamas khi họ có hai trận đấu, trong đó có trận đấu quan trọng với Team Dignitas.

Nếu thắng, Ninjas in Pyjamas sẽ có được số điểm cần thiết để tạo ra khoảng cách an toàn với các đội xếp sau trước khi một ứng cử viên khác là Virtus.pro bước vào loạt đấu của mình. Còn nếu thua, Ninjas in Pyjamas gần như sẽ không thể tiến vào top 4 để giành vé tham gia chung kết.

PENTA Sports vs Team SoloMid

Chỉ nhìn vào hai cái tên chúng ta cũng đã thấy được sự khác biệt về đẳng cấp lớn đến thế nào. Team SoloMid là team đang đứng đầu ở rất nhiều bảng xếp hạng CS: GO uy tín còn PENTA Sports chỉ đơn giản là một đội tuyển hạng 3 ở châu Âu và các trận thắng của họ trước các đội tuyển mạnh chủ yếu đến từ sự nhường nhịn hay thậm chí là một trận mà các đội tuyển lớn đã cố tình thua. Tuy nhiên, trong trận đấu này đã không có bất kỳ một hi vọng nào cho PENTA Sports, họ thua tan nát trước Team SoloMid sau 19 round với tỉ số 16-3 trên bản đồ Inferno.

ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10 1

Team Dignitas vs Team EnVyUs

Team Dignitas vào thời điểm này đang thi đấu khá ổn định trong khi Team EnVyUs thì lại đang thi đấu rất không ổn định. Đã có không ít những dự đoán về một chiến thắng cho Team Dignitas ở trận đấu này. Tuy nhiên, nếu ai đó để ý một chút thì chuỗi thành tích tốt trong thời gian vừa qua của Team Dignitas chủ yếu đến từ việc thi đấu ổn định của Pimp và màn trình diễn tốt của Schneider chứ nó lại không hẳn là xuất phát từ khả năng kết nối giữa các thành viên trong đội. Trong trận đấu với Team EnVyUs, khi mà Schneider không thi đấu tốt và Kjaerbye vẫn tạ như mọi ngày thì chiến thắng cho Team EnVyUs là một điều dễ hiểu. Cụ thể, Team EnVyUs đánh bại Team Dignitas với tỉ số 16-8 trên bản đồ Cache.

ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10 2

Ninjas in Pyjamas vs Team Dignitas

Trận đối đầu của hai đối thủ trực tiếp cạnh tranh cho một suất đi tiếp. Cả hai dĩ nhiên đều muốn thắng để có hi vọng tham gia chung kết khi mà TSM và Fnatic đã chắc chắn đi tiếp trong còn Virtus.pro mới chỉ thi đấu có ba trận. Với Team Dignitas, họ cần ba điểm để có thể vượt lên Team EnVyUs và Natus Vincere. Còn với Ninjas in Pyjamas, họ cần 3 điểm để rút ngắn khoảng cách với các đội top trên.

Bước vào trận đấu, Ninjas in Pyjamas thi đấu hoàn toàn lấn lướt Team Dignitas. Khởi đầu với Terrorist, Ninjas in Pyjamas liên tục có được chiến thắng sau những pha tổ chức tấn công tốt và nhịp nhàng. Họ kết thúc nửa đầu trận đấu với tỉ số 11-4 và nhanh chóng có được 5 round cần thiết để kết thúc trận đấu bằng một chiến thắng chung cuộc với tỉ số 16-8.

ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10 3

PENTA Sports vs Team EnVyUs

Một chiến thắng là điều là đội tuyển CS: GO đến từ nước Pháp cần để gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng với chính đối thủ vừa bị họ đánh bại là Team Dignitas. Tuy vậy, đây không biết là trận đấu thứ bao nhiêu mà Team EnVyUs đã khiến cho các fan hâm mộ của mình phải thất vọng. Chỉ phải gặp một PENTA Sports yếu kém hơn về mọi mặt, Team EnVyUs lại thi đấu hết sức thất vọng khi để thua 12-16 trước PENTA Sports trên bản đồ Overpass.

ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10 4

PENTA Sports vs Ninjas in Pyjamas

Vừa có được chiến thắng trước Team EnVyUs nhưng vẫn chỉ có 15% người dự đoán tin vào chiến thắng cho PENTA Sports và 85% còn lại nghĩ rằng Ninjas in Pyjamas sẽ có được 3 điểm. Và thực tế trận đấu đã cho thấy 85% còn lại đã đúng. Khởi đầu với Counter-Terrorist trên bản đồ Train, Ninjas in Pyjamas đã thi đấu hoàn toàn áp đảo PENTA Sports và giành chiến thắng chung cuộc 16-4.

ESL ESEA Pro League Season 2: Kết quả ngày 17/10 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: