Evie khởi động phiên bản chính thức của Vindictus EU

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Nexon Europe, phiên bản chính thức của MMOARPG Vindictus phiên bản châu Âu đã được khởi động vào ngày 05/10/2011. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản chính thức, nhân vật thứ ba của trò chơi này là Evie cũng sẽ xuất hiện từ ngày 05/10. Tuy nhiên, cửa hàng tiền mặt (cash shop) thì vẫn chưa được mở cửa.

Evie khởi động phiên bản chính thức của Vindictus EU 1

Khác với hai nhân vật Fiona và Lann có lối đánh cận chiến, Evie là nhân vật duy nhất trong Vindictus (tính đến thời điểm hiện tại) có khả năng tấn công từ xa. Cô nàng xinh đẹp này không những sở hữu những phép thuật đáng sợ mà còn có khả năng triệu hồi golem để hỗ trợ và chiến đấu giúp chủ nhân nữa. Nếu bạn yêu thích các lớp nhân vật có khả năng tấn công tầm xa thì Evie là một lựa chọn hợp lý.

Evie khởi động phiên bản chính thức của Vindictus EU 2

Cũng theo các thông báo từ Nexon Europe, cửa hàng tiền mặt sẽ được mở sớm trong thời gian tới để người chơi có những trải nghiệm mới với Vindictus. Các vật phẩm chủ yếu trong cửa hàng này là các vật phẩm thời trang (kiểu tóc, khuôn mặt, hình xăm, trang phục, …). Ngoài ra, cũng có một số ít các vật phẩm hỗ trợ chiến đấu được bày bán tại đây.

Thông tin chi tiết về phiên bản châu Âu của Vindictus, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: