Extopia thử nghiệm Alpha Test, hỗ trợ tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Asiasoft vừa quyết định tham chiến ở mảng game bắn súng sinh tồn với tựa game online Extopia thông qua công ty con CIB Development Sdn Bhd ở Malaysia. Phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Extopia sẽ kéo dài từ ngày 28/08 đến ngày 04/09/2018 tại Philippines, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm là 20.000 người.

Được biết, Extopia là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát triển bởi công ty Kingsoft (Trung Quốc) trên nền tảng Unreal Engine 4. Sau khi cơn sốt game bắn súng sinh tồn trở nên phổ biến trên toàn thế giới, Kingsoft đã bổ sung thêm chế độ sinh tồn vào game online này. Chế độ sinh tồn trong Extopia diễn ra trên một bản đồ có diện tích 8×8 km với 100 người chơi cùng tham gia. Tương tự các đàn anh đi trước, Extopia hỗ trợ ba chế độ chơi khác nhau là đấu đơn (solo), đấu đôi (duo) và đấu đội (squad).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tạo hình nhân vật rcực kỳ chi tiết và sinh động. Người chơi có thể tạo nên những nhân vật thể hiện mang phong cách và cá tính tiêng bằng cách điều chỉnh từng chi tiết trên khuôn mặt của nhân vật.

Khẳng định vũ khí chính chủ với tính năng tuỳ biến thiết hoạ tiết trên vũ khí như icon, sticker, in tên, hay thay đổi màu sắc. Những bộ skin vũ khí có sẵn đều có những tác dụng riêng giúp vũ khí có thêm sức mạnh hoặc giảm thiểu độ giật để người chơi có thể kiểm soát vũ khí tối ưu khi sử dụng.

Có thể tự chế tạo phương tiện di chuyển thông qua hình thức thu thập nguyên liệu.

Nhân vật được trang bị thêm huyết thanh giúp cho nhân vật di chuyển nhanh hơn và duy trì sự sống lâu hơn khi bị tổn thương, giúp tăng độ hồi phục.

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 1
Extopia Alpha Test - Hình ảnh 2

Có thể tham gia các hoạt động giải trí trong khu vực chờ khi bạn đạt đến cấp độ 30.

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 3
Extopia Alpha Test - Hình ảnh 4

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn (chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-4750 hoặc cao hơn
  • GPU: Nvidia GeForce GTX660
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: 30 GB

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn (chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit)
  • CPU: Intel Core i5-4790 hoặc cao hơn
  • GPU: Nvidia GeForce GTX1060
  • RAM: 16 GB
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: 30 GB

Các bạn quan tâm tới phiên bản Alpha Test của Extopia có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức. Mã kích hoạt thử nghiệm (Alpha Key) được phát trên trang chủ của Extopia khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 11

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 8

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 10

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 9

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 7

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 6

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 5

Extopia Alpha Test - Hình ảnh 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: