EZ Team vô địch vòng loại Girl Power Championship

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng loại đầu tiên của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Girl Power Championship đã kết thúc với chiến thắng thuộc về những cô gái đến từ Hà Nội EZ Team. Trong trận chung kết, EZ Team đã đánh bại Regis Girl Team với tỉ số 2-0 và rinh về giải thưởng 20 triệu đồng. Regis Girl Team nhận giải nhì với phần thưởng là 10 triệu đồng.

EZ Team

EZ Team

Regis Girl Team

Regis Girl Team

Trong ván đấu thứ nhất, EZ Team nhập cuộc nhanh hơn bằng những pha xâm lăng rừng đối phương, họ lập tức lấy đi 2 điểm hạ gục ngay phút thứ 4. Và vẫn theo lối chơi quen thuộc, EZ Team tổ chức những lần tập trung người để lấy đi mục tiêu lớn rất nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, đối thủ của họ tại chung kết lần này là Regis Girls Team, đội đã có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu trong suốt một năm.

EZ Team không dễ dàng áp đảo được đối thủ như các trận đấu trước mà ngược lại mọi sai lầm của họ đều là cơ sở để Regis Girls Team có thêm điểm hạ gục và lợi thế. Với một đội hình mở giao tranh mạnh mẽ, Regis Girls Team tưởng như đã làm chủ thế trận sau những tình huống giao tranh thắng lợi thì Aimee ko ngu lên tiếng.

Trong một pha giao tranh vào phút 29 của ván đấu, Aimee thể hiện được kĩ năng đỉnh cao của mình, outplay hoàn toàn đối thủ, cô không chỉ bỏ túi cho mình Tripple Kill mà còn tạo tiền đề cho đồng đội ăn được Baron, qua đó lấy đi cả ván đấu. Ez Team giành chiến thắng sau 33 phút thi đấu.

Bước sang ván đấu thứ hai, hai đội đều thi đấu vô cùng cẩn thận. Sau chiến công đầu của Regis Girls Team tại phút thứ 5, mọi thứ đều im ắng cho đến tận phút 20 mới có những mạng tiếp theo được nằm xuống. Từ đây, giao tranh liên tục nổ ra, EZ Team có phần bị thất thế hơn.

Họ lập tức chọn cho mình phương án lén ăn đi con Baron, quyết định này của họ là hoàn toàn chính xác khi con Baron này chính là tiền đề để EZ Team thắng được những pha giao tranh về sau. Regis Girl Team chỉ còn biết tận dụng mọi thời cơ để có thêm điểm hạ gục, tuy nhiên, kịch bản cũ lặp lại, chỉ bằng duy nhất một pha giao tranh lỗi, Regis để mất tất cả. Mặc dù rất nỗ lực phòng thủ nhưng họ vẫn phải nhường lại chiến thắng cho EZ Team sau 36 phút thi đấu với chỉ số điểm hạ gục sát sao 16 -14.

Kết thúc vòng loại đầu tiên, EZ Team và Regis Girl Team là hai đội tuyển đầu tiên giành quyền tham dự vòng bảng của Girl Power Championship. Vòng loại thứ hai của Girl Power Championship hiện đang mở đăng ký. Dự kiến, thời gian thi đấu vòng loại thứ hai sẽ kéo dài từ ngày 11/10 đến ngày 14/10/2018.

Các bạn quan tâm tới Girl Power Championship có thể tham khảo tin tức từ fanpage Cube TV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: