Fallout Online cho phép game thủ “đặt vé” trước

Fallout Online (hay còn có tên gọi khác là Project V13) là dự án MMORPG được phát triển nguyên bản từ dòng game Fallout. Phiên bản trực tuyến của Fallout được Interplay Entertainment “thai nghén” từ năm 2007 và chính thức đi vào phát triển từ 2009 với sự tham gia của Masthead Studios.

Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn phát triển của Fallout MMO, Interplay đã dính vào vụ kiện cáo về bản quyền với Bethesda. Hiện tại, vụ kiện đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Interplay và Bethesda đã bãi bỏ đơn kiện. Đồng thời, Interplay đã cho ra mắt trang chủ của Fallout Online tại địa chỉ: http://www.fallout-on-line.com

Fallout Online cho phép game thủ “đặt vé” trước 1

Trang chủ của Fallout Online cũng chưa có gì là đặc biệt, chỉ mang đến vài hình ảnh trên một chiếc bàn làm việc với đầy những sách vở, vỏ đạn, súng lục và một dòng chữ “The Master Lives” khắc lên mặt bàn.

Tuy nhiên, Interplay đã cho phép game thủ có thể đặt vé trước để tham gia vào phiên bản thử nghiệm sắp tới đây của trò chơi. Mặc dù, theo các thông tin tiết lộ hồi đầu năm 2010 thì phải tới 2012, Fallout Online mới khởi động giai đoạn thử nghiệm (beta).

Ảnh: Fallout Online

GAMELAND.VN (Theo MMOabc)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: