Fanpage Elsword VN tổ chức thi vẽ tranh manga

Ngày 22/05/2011 sắp tới, cuộc thi vẽ tranh “Thử tài họa sĩ” do fanpage Elsword trên mạng xã hội Zing Me và Facebook tổ chức sẽ bước vào vòng chung kết.

Fanpage Elsword VN tổ chức thi vẽ tranh manga 1

Fanpage của Elsword VN trên Facebook

Truyện tranh cũng như phim hoạt hình Nhật Bản một thời từng là “cơn sốt” đối với giới trẻ. Những tựa truyện như “Bảy viên ngọc rồng”, “Thám tử lừng danh”, “Một nửa Ranma”, “Khuyển dạ xoa”, … đã đi vào tâm trí của giới trẻ Việt Nam như một phần kỷ niệm tuổi thơ. “Thử tài họa sĩ” sẽ giúp “fan” phác họa lại những nhân vật mà mình yêu thích qua chính ngòi bút của mình.

Được phát động từ ngày 07/05 vừa qua, cuộc thi vẽ “Thử tài họa sĩ” không chỉ dành cho các thành viên của game Elsword Việt Nam, mà còn mở rộng cho cả thành viên yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Đến với cuộc thi, thí sinh chỉ cần trổ tài qua một bức vẽ về truyện tranh hoặc phim hoạt hình Nhật, sau đó gửi bức ảnh về mail của ban tổ chức els.thutaihoasi@gmail.com. Bức ảnh dự thi sẽ được đăng trên fanpage Facebook hoặc Zing Me theo yêu cầu của thí sinh dự thi.

Fanpage Elsword VN tổ chức thi vẽ tranh manga 2

Fanpage của Elsword VN trên Zing Me

Cuộc thi không giới hạn công cụ vẽ nên thí sinh có thể thực hiện tác phẩm của dự thi dưới nhiều hình thức như vẽ bằng bút chì, màu sáp, màu nước hoặc các phần mềm Photoshop, Paint, CorelDraw,… Thời gian nhận bài dự thi từ 07/05 đến 22/05/2011. Thời gian công bố giải thưởng vào ngày 27/05/2011.

Khi bức ảnh được đăng tải trên fanpage Elsword để có thể đoạt giải thí sinh cần kêu gọi bạn bè vào Like (Thích). Số lượng bè bạn Like bức ảnh chính là điểm số phân cao thấp của cuộc thi. Đây là giải thưởng do fan bình chọn. Ngoài ra, cuộc thi còn có thêm giải do Ban tổ chức chấm với giải nhất trị giá 500.000 đồng, giải nhì là 300.000 đồng, giải ba là 200.000 đồng.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: