FF XIV sẽ tiến hành closed beta trong tháng 7/2010

Final Fantasy XIV (FF XIV) là phiên bản tiếp theo của dòng game Final Fantasy danh tiếng của Square Enix (Nhật Bản). Đây cũng là tựa game online thứ hai của dòng game này sau Final Fantasy XI.

FF XIV sẽ tiến hành closed beta trong tháng 7/2010 1

Ngay từ khi mới công bố, FF XIV đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Có nhiều lý do để giải thích cho điều này những một trong những điều đáng chú ý nhất là cái bóng quá lớn của dòng game Final Fantasy cũng như tay nghề của nhóm phát triển đến từ Square Enix.

FF XIV sẽ tiến hành closed beta trong tháng 7/2010 2

Tại hội chợ E3 2010 vừa qua, ông Hiromichi Tanaka, giám đốc dự án FF XIV đã tiết lộ với báo giới về thời điểm tiến hành closed beta của trò chơi. Theo đó, dự kiến phiên bản closed beta của FF XIV sẽ được tiến hành trong tháng 7/2010. Đồng thời trò chơi cũng đang được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ 3D mới và phiên bản dành cho hệ máy Play Station.

FF XIV sẽ tiến hành closed beta trong tháng 7/2010 3

Hiện tại, Square Enix đã cho ra mắt phần mềm đánh giá cấu hình máy tính của người chơi mang tên FFXIVBenchmark. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của Final Fantasy và có cấu hình máy tính đủ mạnh thì có thể vào đây để tải FFXIVBenchmark. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta sẽ diễn ra trong tháng 7 tới đây.

Ảnh: FFXIVcore

Hàn Thiên Hải (Theo FFXIVcore)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: