FIFA Online 3 cập nhật nhiều nội dung mới

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VED vừa trình làng ba tính năng mới toanh trong FIFA Online 3 là Team, chế độ chơi Manager và chế độ đá Chuỗi thắng. Theo giới thiệu, team được tạo ra với mục đích xây dựng nên nhiều đội game thủ lớn mạnh, tạo thành một địa điểm và thói quen sinh hoạt thường trực của cộng đồng game thủ trong trò chơi. Chế độ chơi Manager sẽ giúp người chơi biết thêm được về cách thức quản lý đội bóng cũng như những cầu thủ của mình, và chế độ Đấu chuỗi thắng cho phép người chơi thi đấu với máy dưới một hình thức mới lạ hơn.

Team

Như đã nói ở phía trên, trong hệ thống Team, người chơi có thể gia nhập vào một team do người chơi khác quản lý, hay tự xây dựng và phát triển thành một team riêng cho chính mình. Tính năng team trong FIFA Online 3 có 4 mục chính là Team của tôi, Quản lý team, Danh sách các team và Phòng thành tích.

131011_gamelandvn_fifaonline3_01

Trước tiên đi vào mục Team của tôi, mục này cho phép đội trưởng hay các thành viên truy xuất mọi thông tin về team, bao gồm thông tin và danh sách các thành viên đang có. Đây cũng là nơi sinh hoạt chính của các thành viên trong đội.
Phần Thông tin team giúp mọi thành viên nắm được cấp độ team hiện tại, điểm hoạt động của team và một số nội dung khác. Hoạt động tuần của team hiển thị số điểm hoạt động trong tuần, phần thưởng sẽ đạt được của cá nhân, của cả team, quản lý truyền đạt những thông điệp chính đến toàn thành viên và hơn hết là có thể giao hữu với các team khác.

Đối với Danh sách thành viên, mọi người trong team sẽ nắm được số lượng thành viên đang có, chỉ số điểm chung của từng thành viên như vị trí, điểm hoạt động tuần hay ngày chơi gần nhất,…. Đội trưởng có thể tùy chỉnh vị trí, vai trò của các thành viên như Đội trưởng, Đội phó, Quản lý và Thành viên.

131011_gamelandvn_fifaonline3_04

Phòng thành tích cũng là một điểm nhấn cần chú ý trong tính năng Team. Các thành viên có thể đến phòng thành tích để xem được toàn bộ dữ liệu thi đấu của team như: kỷ lục, dữ liệu đối thủ hay trận gần đây, bảng xếp hạng các team đang có trong FIFA Online 3. Thứ tự xếp hạng phục thuộc vào điểm số thắng thua của các team khi giao hữu với nhau.
Giới thiệu qua một chút về điểm hoạt động, điểm hoạt động có được khi người chơi sinh hoạt trong team, tham dự chế độ Đấu giải hay các chế độ đấu Giao hữu hoặc Xếp hạng. Điểm hoạt động này cũng có thể kiếm được khi người chơi thi đấu cùng nhiều thành viên khác trong team.

Với những điểm hoạt động có được, thành viên trong team có thể nhận được thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm cho huấn luyện viên, cầu thủ hay tiền. Đối với từng cá nhân, điểm hoạt động còn giúp người chơi nhận thêm tối đa là thẻ cầu thủ (chỉ số trên 60) hay những tấm thẻ cầu thủ đầy giá trị khác.

Chế độ chơi Manager

Nằm trong menu Giao hữu, chế độ Manager (hay còn gọi là Đấu giả lập) cho phép người chơi tham dự một trận bóng với máy hay những người chơi khác dưới dạng một huấn luyện viên đích thực. Với giao diện không khác các chế độ thi đấu 1v1 hay 2v2, chỉ khi thực sự vào trong trận đấu, người chơi mới thấy sự khác biệt. Không còn tự điều khiển cầu thủ thi đấu nữa mà thay vào đó máy sẽ tự tiến hành thi đấu.

131011_gamelandvn_fifaonline3_02

Với việc để máy tự tiến hành thi đấu, thế nên yếu tố then chốt để dẫn tới một trận thắng không còn nằm ở kỹ thuật cá nhân cũng như kinh nghiệm thi đấu. Người chơi cần phải biết sắp xếp đội hình, bố trí cầu thủ hợp lý hơn nhằm khắc chế lại đội hình của đối phương để có thể giành chiến thắng. Đấu giả lập là một chế độ chơi khá thú vị dành cho những người chơi thích yêu thích được ngồi trên băng ghế chỉ đạo đội bóng, thay vì đích thân vào sân thi đấu.

Chế độ đá Chuỗi thắng

Là tính năng cuối cùng được đưa vào trong FIFA Online 3 ở bản cập nhật lần này, chế độ đá Chuỗi thắng cho phép người đơn lẻ hoặc cùng bạn bè thi đấu với máy dưới hình thức đấu theo chuỗi trận. Xuất phát ở mức độ mặc định ban đầu là dễ và lên dần cho tới khó, người chơi sẽ phải duy trì chuỗi trận thắng của mình nếu như muốn được tiếp tục thi đấu.

131011_gamelandvn_fifaonline3_03

Thắng càng nhiều thì phần thưởng người chơi nhận được sẽ càng lớn. Nếu có càng nhiều người chơi tham gia đá chuỗi, phần thưởng nhận được sẽ càng nhiều và càng có giá trị hơn.

Với ba tính năng mới cập nhật, FIFA Online 3 dần trở nên phong phú hơn về các chế độ chơi và bước đầu đi vào phát triển theo hướng xây dựng cộng đồng. Đặc biệt, tính năng Team sẽ giúp người chơi không những xây dựng nên những nhóm cộng đồng lớn mạnh mà còn được cọ xát trong một môi trường thể thao điện tử đúng nghĩa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: