FIFA Online 3 cập nhật Team Color cho câu lạc bộ

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng bản cập nhật mới cho FIFA Online 3 trong ngày mai (24/09/2014). Điểm nhấn của bản cập nhật này là cập nhật tính năng Team Color cho nhóm cầu thủ cùng câu lạc bộ và nhóm cầu thủ siêu sao World Cup (World Cup Allstar).

Nhóm cầu thủ cùng câu lạc bộ

Tính năng Team Color có thể được kích hoạt khi có ít nhất 6 cầu thủ trong đội hình chính là những cầu thủ thuộc cùng một câu lạc bộ. Khi đó, những cầu thủ này sẽ được nâng cấp chỉ số tương thích với phong cách thi đấu của câu lạc bộ đó.

Giống như Team Color cho đội tuyển quốc gia, Team Color cho câu lạc bộ cũng có hai mức áp dụng:
Khi đội hình chính sở hữu 6 – 10 cầu thủ cùng câu lạc bộ: Chỉ có những cầu thủ này trong đội mới được hưởng chỉ số cộng thêm từ tính năng Team Color. Chỉ số cộng thêm phụ thuộc vào phong cách thi đấu của từng câu lạc bộ.

FIFA Online 3 cập nhật Team Color cho câu lạc bộ 1

Khi đội hình chính sở hữu cả 11 cầu thủ cùng câu lạc bộ: Ngoài chỉ số cộng thêm tương ứng với phong cách thi đấu của từng câu lạc bộ, 11 cầu thủ trên sân còn được tăng thêm 1 chỉ số chung.

Như các bạn có thể thấy ở hình bên dưới, với Team Color cho 6-10 cầu thủ, Ronaldo 2009 được +2 chỉ số rê bóng và sút xa. Còn với Team Color cho 11 cầu thủ, anh ta tiếp tục được +1 tất cả các chỉ số, nghĩa là chỉ số rê bóng và sút xa sẽ tăng đến 3 điểm.

FIFA Online 3 cập nhật Team Color cho câu lạc bộ 2

Team Color được kích hoạt dựa trên đội bóng chủ sở hữu của cầu thủ ngoài đời chứ không phụ thuộc vào đội bóng mà người chơi đang dẫn dắt. Nếu bạn chọn đội Arsenal với 11 cầu thủ Real Madrid thì tính năng Team Color sẽ được kích hoạt và cộng chỉ số theo CLB Real Madrid chứ không phải Arsenal.

Team Color cho câu lạc bộ có thể được kích hoạt cho tất cả các loại thẻ cầu thủ, ngoại trừ thẻ huyền thoại đương đại.

Trong hình bên dưới, người chơi chọn Arsenal nhưng chơi đội hình 11 cầu thủ Real Madrid nên tính năng Team Color sẽ kích hoạt hiệu ứng dành cho Real Madrid. Thêm nữa, một số cầu thủ như Kaka, Higuain hay Robinho hiện tại không còn thuộc biên chế Real Madrid nữa nhưng theo thẻ mùa giải thì vẫn được tính là cầu thủ Real Madrid nên vẫn có thể áp dụng Team Color như bình thường.

FIFA Online 3 cập nhật Team Color cho câu lạc bộ 3

Nhóm cầu thủ siêu sao World Cup

Trong bản cập nhật mới này, có 52 cầu thủ World Cup được đưa vào nhóm siêu sao World Cup (World Cup Allstar). Khi đội hình thi đấu của người chơi sở hữu 11 cầu thủ thuộc danh sách này, tính năng Team Color sẽ được kích hoạt. Toàn bộ đội hình sẽ được +1 tất cả các chỉ số.

FIFA Online 3 cập nhật Team Color cho câu lạc bộ 4

Tuy không thể sánh bành Team Color cho câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nhưng Team Color cho các siêu sao World Cup vẫn được yêu thích nhờ khả năng kết hợp những ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới.

Danh sách 52 cầu thủ thuộc nhóm siêu sao World Cup:

Neymar
G. dos Santos
R. van Persie
A. Sánchez
J. Rodríguez
J. Campbell
M. Balotelli
Y. Touré
X. Shaqiri
K. Benzema
L. Messi
T. Müller
J. Mikel
E. Hazard
I. Slimani
T. Howard
David Villa
R. Márquez
K. Navas
G. Buffon
J. Martínez
G. Samaras
E. Džeko
A. Domínguez
Cristiano Ronaldo
J. Vertonghen
C. Dempsey
K. De Bruyne
G. Ochoa
H. Son
A. Robben
E. Vargas
M. Mandžukić
L. Suárez
K. Honda
B. Ruíz
E. Valencia
M. Götze
P. Odemwingie
Júlio César
P. Pogba
M. Hummels
David Luiz
G. Higuaín
T. Kroos
S. Romero
M. Neuer
Thiago Silva
S. de Vrij
M. Rojo
Oscar
P. Lahm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: