FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, Vietnam Esports vừa cập nhật một loạt tính năng mới cho FIFA Online 3 vào sáng nay (12/11/2014). Cụ thể, bản cập nhật mới của FIFA Online 3 bổ sung thêm chế độ chơi mới Boxing Day, bổ sung khu vực tập luyện, cập nhật hệ thống danh hiệu và cập nhật đơn vị tiền tệ mới.

Chế độ mới

Theo giới thiệu, chế độ chơi mới Boxing Day chỉ diễn ra vào một khung giờ duy nhất vào một ngay trong tuần. Theo đó, người chơi sẽ được chọn tham dự vào các trận đấu liên tục với người hoặc với máy. Giành được chuỗi thắng ở bất kỳ thể loại nào sẽ mang về cho người chơi một số lượng quà thưởng khổng lồ tương xứng với chuỗi thắng mà người chơi đạt được.

FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 1
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 2
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 3
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 4
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 5

Khu vực tập luyện

Khu vực tập luyện (Training Room) là tính năng hỗ trợ người chơi luyện tập, bao gồm thi đấu và tập đá phạt. Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người chơi FIFA Online 3 mong chờ. Với sự xuất hiện của khu vực tập luyện, người chơi có thể tự bản thân mình luyện tập những tình huống cố định, dàn xếp những pha đá phạt góc, qua đó nâng cao kĩ năng hơn trong những pha thực chiến.

FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 6
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 7
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 8
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 9

Hệ thống danh hiệu

Với bản cập nhật mới ra mắt vào sáng nay, người chơi FIFA Online 3 có thể sở hữu một loạt các danh hiệu thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thành chỉ tiêu trong quá trình chơi FIFA Online 3. Khi hoàn thành các chỉ tiêu này, người chơi sẽ nhận được danh hiệu và đương nhiên không thể thiếu đó là những phần thưởng tương ứng.

FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 10
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 11
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 12

Đơn vị tiền tệ mới

Một tính năng rất đáng chú ý trong bản cập nhật mới ra mắt của FIFA Online 3 là sự xuất hiện của đơn vị tiền tệ mới MP (Mileage Point). Hệ thống cửa hàng trong FIFA Online 3 sẽ xuất hiện thêm Shop Hỗ Trợ và người chơi có thể sử dụng MP để mua sắm tại đây. Shop Hỗ Trợ cho phép người chơi sử dụng MP thay thế một phần Cash để mua sắm vật phẩm. Để sở hữu MP, người chơi sẽ dùng GP (có được khi làm nhiệm vụ hàng ngày) để mua các loại túi có chứa MP tương ứng.

FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 13
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 14
FIFA Online 3: Chế độ chơi mới Boxing Day ra mắt 15

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của FIFA Online 3 có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: