Offline cực lớn mừng FIFA Online 3 tròn 1 năm tuổi

Theo các thông tin mới được Vietnam Esports công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một buổi offline hoành tráng mừng sinh nhật 1 năm của FIFA Online mang tên FIFA Online 3 Football Fest. Buổi offline này sẽ bắt đầu từ 13h00 ngày 14/09/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

Offline cực lớn mừng FIFA Online 3 tròn 1 năm tuổi 1

Tham gia sự kiện này, các tín đồ túc cầu giáo sẽ được hòa mình vào bầu không khí sôi động của thế giới FIFA Online 3 cũng như bóng đá thật với nhiều tiết mục, trò chơi thú vị cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Offline cực lớn mừng FIFA Online 3 tròn 1 năm tuổi 2

Bên cạnh các hoạt động và trò chơi tiêu tốn năng lượng, những người yêu thích FIFA Online 3 sẽ được thưởng thức những ca khúc ấn tượng và những vũ đạo độc đáo do Justa Tee, Emily và nhóm nhảy St. 319 trình bày. Đặc biệt, những fan hâm mộ bóng đá còn có cơ hội giao lưu với bình luận viên Quang Tùng, chuyên gia bóng đá với giọng bình luận truyền cảm.

Offline cực lớn mừng FIFA Online 3 tròn 1 năm tuổi 3

Đại diện nhà phát hành Vietnam Esports cho biết, FIFA Online 3 Football Fest mở cửa tự do cho tất cả người chơi FIFA Online 3 nói riêng và fan hâm mộ túc cầu nói chung. Khách tham dự sẽ được cung cấp nước uống miễn phí đến từ nhà tài trợ Pepsi và có cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Không những vậy, 500 bạn đầu tiên đến tham gia sự kiện sẽ nhận được áo FIFA Online 3 phiên bản sinh nhật cực độc.

Các bạn quan tâm tới FIFA Online 3 Football Fest có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: