FIFA Online 3 Hàn Quốc đón bản cập nhật mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Nexon và EA vừa trình làng bản cập nhật mới cho FIFA Online 3 Hàn Quốc vào ngày 10/04/2014 vừa qua. Bản cập nhật lần này của FIFA Online có nhiều nội dung mới liên quan đến hệ thống cầu thủ trong game. Dự kiến bản cập nhật này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thay đổi về cầu thủ

Đây là nội dung quan trọng nhất trong mỗi bản cập nhật của FIFA Online 3. Thông thường, việc cập nhật cầu thủ có thể dẫn đến việc xóa cầu thủ, thêm cầu thủ và thay đổi chỉ số cầu thủ (có tăng hoặc giảm tùy theo phong độ ngoài đời). Những cầu thủ thi đấu tốt trong thời gian vừa qua như L. Suarez (Liverpool), A. Januzaj (ManU) … sẽ được nâng cấp chỉ số. Những phi vụ chuyển nhượng trong thời gian gần đây cũng sẽ được cập nhật trong game.

FIFA Online 3 Hàn Quốc đón bản cập nhật mới 1

Thẻ Cầu Thủ Huyền Thoại Đương Đại với các chỉ số rất “khủng”


FIFA Online 3 Hàn Quốc đón bản cập nhật mới 2

Thay đổi về chỉ số của các cầu thủ

Trong bản cập nhật mới ra mắt tại Hàn Quốc, FIFA Online 3 có thêm một loại thẻ cầu thủ mới mang tên thẻ Cầu Thủ Huyền Thoại Đương Đại (FIFPro WORLD XI). Loại thẻ mới này được dự đoán là sẽ thay thế thẻ Huyền Thoại đang có sẵn trong trò chơi. Bên cạnh việc được thiết lập những chỉ số khủng (8X trở lên), toàn bộ những cầu thủ siêu sao bóng đá thế giới trong khoảng một thập niên qua sẽ có mặt trong nhóm này. Có thể kể đến một số cái tên như C.Ronaldo, Z.Ibrahimovic, F.Torres, C.Puyol, S.Ramos, R.Ferdinand, D.Villa, I.Casillas, G.Buffon, R.Falcao, X.Alonso, D.Drogba, Ronaldinho và Kaka.

Tính năng chiến thuật mới

Phần tùy chỉnh chiến thuật trong FIFA Online 3 sẽ có thêm tùy chọn lưu lại ba đội hình tùy chỉnh khác nhau. Điều này giúp người chơi có thể thay đổi đội hình nhanh chóng chỉ với một cú click chuột, thay vì phải bấm rất nhiều lần để thay từng cầu thủ một như trước đây.

FIFA Online 3 Hàn Quốc đón bản cập nhật mới 3

Bản cập nhật mới có thêm tùy chọn lưu lại ba đội hình tùy chỉnh khác nhau

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: