FIFA Online 3 làm mới chế độ đấu xếp hạng

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, chế độ đấu xếp hạng trong FIFA Online 3 sắp có những điều chỉnh lớn. Dự kiến, chế độ đấu xếp hạng mới sẽ được trình làng vào đầu tháng Ba tới. Thông báo của Vietnam Esports cho biết, chế độ xếp hạng mới sẽ là đấu trường khốc liệt và dài hơi hơn nhưng công bằng hơn cho các người chơi có cùng trình độ.

Cụ thế, chế độ đấu xếp hạng mới của FIFA Online 3 sẽ không còn là 2 tuần nữa mà dự kiến kéo dài khoảng 12 tuần (tương đương 3 tháng). Sẽ là cả một quá trình thi đấu và thử thách nếu như người chơi muốn đạt tới danh hiệu cao nhất của chế độ chơi này. Và đương nhiên, phần thưởng cũng sẽ được điều chỉnh lại sao cho tương ứng với người chơi trong quãng thời gian thi đấu xếp hạng dài như vậy.

150226_gamelandvn_fifaonline01

Để khởi đầu một mùa giải mới với chế độ xếp hạng mới, người chơi sẽ phải thi đấu 5 trận để phân hạng. Sau khi kết thúc 5 trận phân hạng này, tùy vào thành tích đạt được mà người chơi sẽ được phân vào từng cấp độ tương ứng để bắt đầu một mùa giải mới.

Khi đạt đến mốc điểm nhất định đủ để thăng hạng, người chơi phải bước vào chuỗi trận đấu thăng hạng. Ngược lại, khi điểm số rơi xuống mức sàn thì sẽ phải đấu chuỗi trận trụ hạng nếu như không muốn bị xuống hạng thấp hơn.

Dự kiến, phần thưởng tối thiểu cho danh hiệu Huyền Thoại A (danh hiệu cao nhất của chế độ đấu xếp hạng trong FIFA Online 3) sẽ là 10.000.000 EP và 1 thẻ top 30 (từ +2 đến +5) các mùa. Phần thưởng cho các huấn luyện viên đứng đầu bảng xếp hạng còn hấp dẫn hơn nhiều. Cụ thể, những người chơi có mặt trong top 10 của bảng xếp hạng sẽ nhận được thẻ World XI và 20.000.000 EP.

Bên cạnh đó, chế độ xếp hạng mới còn bổ sung thêm tính năng mới là hệ thống trừ điểm xếp hạng (elo drop system). Hệ thống trừ điểm xếp hạng chỉ hoạt động với những người chơi đạt danh hiệu Thế Giới A trở lên và không thi đấu trong một khoảng thời gian nhất định. Với hệ thống trừ điểm xếp hạng, người chơi FIFA Online 3 sẽ phải thi đấu chăm chỉ hơn nếu không muốn bị trừ điểm và nhận phần thưởng ít vào cuối mùa.

Các bạn quan tâm tới chế độ đấu xếp hạng mới của FIFA Online 3 có thể tham khảo tại fo3.garena.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: