FIFA Online 3 mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Hòa Bình và VED vừa công bố mở cửa thử nghiệm trò chơi trực tuyến FIFA Online 3 bắt đầu từ ngày 27/09/2013. Phía Hòa Bình và VED cho biết, sau một thời gian tìm hiểu nhu cầu của người chơi và chuẩn bị kỹ lưỡng, họ đã quyết định mở cửa thử nghiệm FIFA Online 3 trong thời gian sớm nhất có thể.

FIFA Online 3 mở cửa thử nghiệm Closed Beta 1

Ông Vũ Chí Công, Giám đốc sản phẩm FIFA Online 3 của công ty Hòa Bình nói: “Chúng tôi biết các bạn game thủ đã phải chờ đợi khá lâu và giờ đây là lúc FIFA Online 3 bắt đầu mở cửa cho các bạn thử nghiệm. Để bù đắp lại sự chờ đợi của cộng đồng, tất cả người chơi khi đăng nhập thử nghiệm Closed Beta sẽ đươc tặng hai thẻ cầu thủ đặc biệt Special One hiếm nhất trong game”.

FIFA Online 3 mở cửa thử nghiệm Closed Beta 2

Từ ngày 27/08/2013, mã kích hoạt thử nghiệm Closed Beta của FIFA Online chính thức được phát ra. Những người chơi có mã kích hoạt mới có thể đăng nhập và thưởng thức phiên bản mới nhất của FIFA Online 3. Khi đăng nhập vào game và tạo đội bóng đầu tiên, người chơi sẽ được tặng 2 gói cầu thủ Special One (cầu thủ yêu thích bất kỳ để đưa vào đội hình chính). Như vậy, bất kỳ người chơi tham gia thử nghiệm Closed Beta nào cũng có thể sở hữu từ 5 đến 6 cầu thủ đỉnh cao trong đội hình khởi đầu trước khi bước vào trận bóng đầu tiên.

Từ ngày 27/08/2013, mỗi ngày sẽ có hơn 5.000 mã thử nghiệm được phát trên fanpage EA Sports FIFA Online 3 Vietnam và các trang tin game. Có một tin vui khác là những người chơi tham gia nhận mã kích hoạt thử nghiệm Closed Beta trên fanpage FIFA Online 3 sẽ được tham gia rút thăm may mắn để giành vé sang Anh theo dõi trận derby thành Manchester giữa hai đội Manchester City và Manchester United trong tháng 9 tới.

Các bạn có thể tải bộ cài đặt FIFA Online 3 từ trang chủ chính thức tại đây

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: