FIFA Online 3: National Championship 2016 diễn ra tại Hà Nội

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, mùa giải đầu tiên của giải đấu FIFA Online 3 National Championship 2016 sẽ được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Được biết, National Championship 2016 có sự tham gia tranh tài của những tuyển thủ FIFA Online 3 hàng đầu Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Như thông tin mà GameLandVN đã đăng tải trước đây, National Championship 2016 mùa thứ nhất là giải đấu tuyển chọn các tuyển thủ đại diện cho cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam tham dự giải đấu The Intercontinentals diễn ra tại Thái Lan. The Intercontinentals là giải đấu FIFA Online 3 quốc tế quy tụ các tuyển thủ FIFA Online 3 hàng đầu tại Châu Á cùng các tuyển thủ FIFA 13 hàng đầu tại Châu Âu và Châu Mỹ.

National Championship 2016 diễn ra tại Hà Nội

Chi tiết về các tuyển thủ tham dự National Championship 2016 mùa thứ nhất cũng như thể thức thi đấu và tiền thưởng sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin FIFA Online 3 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: