FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật từ công ty Hòa Bình và VED, trò chơi trực tuyến FIFA Online 3 đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ bước sang giai đoạn chính thức từ ngày 11/09/2013 tới đây.

Vào ngày 11/09/2013, FIFA Online 3 sẽ có bản cập nhật mới để bước vào giai đoạn chính thức. Trong phiên bản chính thức, FIFA Online 3 sẽ mở thêm chế độ đấu xếp hạng và đấu có trọng tài cùng tính năng hướng dẫn tân thủ. Tính năng bình luận tiếng Việt đã hoàn tất giai đoạn thu và tính năng câu lạc bộ cũng đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng. VED hứa hẹn sẽ trình làng hai tính năng này trong các bản cập nhật sau này.

FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức 1

Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, người chơi FIFA Online 3 đã trải nghiệm chế độ đấu giao hữu 1vs1. Với chế độ xếp hạng 1vs1, người chơi sẽ phải thi đấu nghiêm túc và cân nhắc hơn để bảo vệ số điểm quyết định thứ hạng của mình. Các đội và game thủ có thứ hạng cao thường được cộng đồng ngưỡng mộ và có thêm cơ hội nhận quà trong game. Cuộc chơi càng tiến xa hơn với chế độ thi đấu 2vs2 có xếp hạng khiến người chơi lần đầu tiên không chỉ phải biết đá hay mà còn phải giỏi phối hợp với 1 đồng đội (người chơi) khác trên sân.

Đối với chế độ trọng tài, một người chơi khác sẽ đứng ra đảm nhiệm vị trí trọng tài giúp kiểm soát trận đấu chặt chẽ hơn, tránh các trường hợp khó xử như chọn màu áo khó phân biệt, nói tục …

Chức năng hướng dẫn tân thủ sẽ giúp người mới chơi khỏi bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa mình vào thế giới bóng đá đầy màu sắc và sôi động. Những chế độ chơi, những thao tác cơ bản cần biết trong FIFA Online 3 sẽ được trình bày và mô tả chi tiết trong chức năng này.

FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức 2
FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức 3
FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức 4
FIFA Online 3 ra mắt phiên bản chính thức 5

Các bạn game thủ quan tâm tới FIFA Online 3 có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: