FIFA Online 3: Thẻ cầu thủ 2006 có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, Vietnam Esports vừa trình làng một bản cập nhật mới của FIFA Online 3 vào ngày 13/08/2014. Điểm nhấn nổi bật của bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của thẻ cầu thủ mùa giải 2006, tính năng Team Color và VIP.

Thẻ mùa giải 2006

Tiếp nối thẻ World Cup và thẻ Huyền Thoại Đương Đại, thẻ mùa giải 2006 là loạt thẻ mới nhất được cập nhật trong FIFA Online 3. Thẻ mùa giải 2006 đặc biệt nổi bật với nhiều siêu sao có chỉ số cao và các chỉ số ẩn rất hay. Có thể thấy những cầu thủ có chỉ số tốt trong mùa giải này thường tập trung ở những vị trí tuyến trên như Kaka (CAM 82), Samuel Eto’o (ST 81 và CF 81), Francesco Totti (CAM 82 và CF 80) …

FIFA Online 3: Thẻ cầu thủ 2006 có mặt tại Việt Nam 1

Năm 2006 cũng là năm mà Ý giành chức vô địch World Cup. Chính vì vậy, chỉ số các cầu thủ Ý trong mùa giải 2006 rất ấn tượng. Nếu bạn là fan của đội bóng áo thiên thanh, thẻ mùa giải 2006 là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn sở hữu các danh thủ F.Totti, G.Buffon, A.Pirlo, L.Toni…

Team Color

Team Color là một tính năng đặc biệt trong FIFA Online 3. Tính năng này sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho thẻ cầu thủ World Cup về một vài chỉ số nhất định tùy mỗi đội tuyển quốc gia và tùy theo phong cách chơi bóng đặc trưng của mỗi đội tuyển đó.

FIFA Online 3: Thẻ cầu thủ 2006 có mặt tại Việt Nam 2

Ví dụ, nếu bạn kích hoạt được tính năng Team Color với đội tuyển Tây Ban Nha thì các cầu thủ sẽ được tăng chỉ số giữ bóng và chuyền ngắn (+2 mỗi chỉ số). Hoặc nếu bạn sử dụng đội tuyển Argentina thì sẽ được tăng chỉ số thăng bằng (+2) và sức mạnh (+1).

Giới hạn tối thiểu để kích hoạt Team Color là 6 cầu thủ World Cup cùng đội tuyển quốc gia. Nếu đạt mức 11 cầu thủ, tất cả các chỉ số sẽ được +1. Team Color sẽ chỉ kích hoạt trong trường hợp bạn đưa các cầu thủ thỏa điều kiện trong đội hình chính.

Thẻ VIP

Thẻ VIP là một vật phẩm đặc biệt dành cho những người chơi mong muốn có nhiều ưu đãi hơn so với mức bình thường. Bạn sẽ có thể tăng điểm kinh nghiệm nhanh hơn và nhận nhiều phần thưởng giá trị hơn so với người chơi bình thường.

FIFA Online 3: Thẻ cầu thủ 2006 có mặt tại Việt Nam 3

Bên cạnh đó, thẻ VIP sở hữu tính năng độc đáo cho phép người chơi FIFA Online 3 được mượn 2 cầu thủ trong quá trình thi đấu. Cụ thể, người chơi sẽ được mượn 2 cầu thủ ngẫu nhiên trong mùa giải 2013 (có cấp thẻ +3 cho đến +6 và ở cấp độ 10). Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ dành cho những người chơi sử dụng vật phẩm VIP trong quá trình thi đấu.

FIFA Online 3: Thẻ cầu thủ 2006 có mặt tại Việt Nam 4

Ngoài ra, khi giao dịch cầu thủ với máy, thay vì 3 tùy chọn kết quả so với người chơi thường và 4 tùy chọn so với người chơi có tính năng GCafe thì người chơi VIP sẽ có tới 5 tùy chọn (trong điều kiện là có ưu đãi GCafe). Cùng với đó là một loạt những ưu đãi khác như giảm thuế, giảm phí gia hạn đội hình… Có thể nói, thẻ VIP sẽ là vật phẩm được mong chờ nhất trong bản cập nhật mới ra mắt của FIFA Online 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: