FIFA Online 3: Tìm hiểu về chế độ Xếp Hạng Giả Lập

Theo các thông báo mới nhất từ Vietnam Esports, chế độ Xếp Hạng Giả Lập của FIFA Online 3 đã được nhà phát hành này trình làng vào ngày 10/04/2014 vừa qua. Chế độ chơi mới này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc đấu trí và ganh đua giữa các huấn luyện viên yêu thích việc chỉ đạo chiến thuật cho đội bóng mình ngoài đường pitch hơn là tự vào sân thi đấu.

FIFA Online 3: Tìm hiểu về chế độ Xếp Hạng Giả Lập 1

Về cơ bản, những trận đấu trong chế độ Xếp Hạng Giả Lập có cách chơi không khác gì trận đấu Giao Hữu Giả Lập. Tuy nhiên, nếu như bạn cho rằng việc đấu Xếp Hạng Giả Lập cũng “na ná” Xếp Hạng thông thường thì có lẽ bởi bạn chưa từng chơi bao giờ chế độ này bao giờ!

Khi thi đấu thông thường bạn quan tâm đến việc điều khiển cầu thủ ra sao, yêu cầu đội hình dâng lên tấn công và phòng thủ thế nào. Còn trong Giả Lập Xếp Hạng, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình hợp lý và xây dựng chiến thuật phù hợp với đối thủ. Cần phải nhớ một điều rằng: Cứ đấu xếp hạng là có ganh đua và ai cũng muốn chiến thắng để gia tăng điểm xếp hạng cho mình!

FIFA Online 3: Tìm hiểu về chế độ Xếp Hạng Giả Lập 2

Bạn cần phải tập trung vào việc điều chỉnh chiến thuật trong trận đấu vì đấu Giả Lập chỉ cho phép bạn điều khiển những thao tác cơ bản như chuyền, sút và tạt. Những phím bấm gọi người hỗ trợ và chạy chỗ là hoàn toàn không sử dụng được. Có thể nói, Xếp Hạng Giả Lập là chế độ chơi đề cao tính tư duy, cách xây dựng chiến thuật trước và trong thi đấu mới có thể mang về chiến thắng!

Xếp Hạng Giả Lập có các cơ chế tương đồng với các chế độ Xếp Hạng khác. Máy tính sẽ tìm đối thủ có điểm gần tương đương với bạn để xếp cặp đấu khi bạn chọn chế độ này.

Cách tính điểm của Xếp Hạng Giả Lập cũng tương tự như cách tính điểm của Xếp Hạng 1v1, Xếp Hạng 2v2 hay Xếp Hạng 3v3. Hệ thống phân loại trong bảng xếp hạng cũng sẽ tương tự với các cấp độ Nghiệp Dư, Bán Chuyên, Chuyên Nghiệp, Thế Giới và Huyền Thoại.

Tổng hợp từ fo3.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: