FIFA Online 3: Ưu nhược điểm của thẻ cầu thủ 2010

Năm 2010 là một năm đầy sự đột biến của làng túc cầu thế giới, điển hình là Inter Milan đã làm nên điều thần kì tại Champions League. Trong FIFA Online 3, thẻ cầu thủ mùa giải 2010 cũng mang nhiều đặc điểm thú vị như vậy.

Ưu điểm

Tái hiện thời kì đỉnh cao của các danh thủ hàng đầu: Mùa giải 2010 có rất nhiều sự kiện lớn của bóng đá diễn ra. Nổi bật trong số đó là World Cup tại Nam Phi với chức vô địch của Tây Ban Nha và Inter Milan vô địch Champions League. Đây cũng là thời điểm đỉnh cao của các ngôi sao bóng đá như Torres, Iker Casillas, Iniesta, D. Milito, Julio Cesar…

FIFA Online 3: Ưu nhược điểm của thẻ cầu thủ 2010 1

Chỉ số cao: Đây là mùa giải nở rộ của rất nhiều tài năng trên thế giới, do đó thẻ cầu thủ mùa giải 2010 trong FIFA Online 3 cũng là loại thẻ cầu thủ có chỉ số rất cao. Một trong những cái tên có chỉ số cao nhất nhì của mùa này (so với cùng cầu thủ ở tất cả các mùa khác) là Maicon 2010, F. Lampard 2010, …

Cố định chỉ số: Đây là ưu điểm chung có ở tất cả các thẻ cầu thủ mùa giải, ngoại trừ thẻ 2013. Chỉ số cầu thủ được cố định và không thay đổi, thế nên nếu cầu thủ mà các bạn đang dùng là một trong những cái tên mùa 2010 có phong độ cao nhất và tạm thời không sợ sẽ giải nghệ, thì hãy cứ an tâm mà dùng thôi!

Nhược điểm

Giá trên thị trường chuyển nhượng tương đối cao: Một trong những nhược điểm chung của các loại thẻ cầu thủ mùa giải, trừ… thẻ 2013. So với mặt bằng chung thì thẻ cầu thủ mùa giải 2010 ở mức hợp lí nhưng thẻ 2010 không thể phổ biến và “đại trà” bằng thẻ 2013. Nếu muốn sở hữu những ngôi sao của các đội bóng như Inter Milan, Barcelona, Manchester United mùa này thì các bạn cũng phải bỏ ra một lượng EP không hề nhỏ.

FIFA Online 3: Ưu nhược điểm của thẻ cầu thủ 2010 2

Phương thức sở hữu còn hạn chế: Nếu như đối với thẻ 2013, người chơi có thể mua trong cửa hàng, có thể làm bất kỳ nhiệm vụ hàng ngày nào là có, thì thẻ 2010 chỉ có thể kiếm được thông qua những vật phẩm trong cửa hàng trò chơi. Người chơi FIFA Online 3 cũng có thể nhận thẻ 2010 thông qua nhiệm vụ duy nhất trong chế độ Đấu Cup, tuy nhiên cần đòi hỏi có kỹ năng thi đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: