FIFA Online 3: Ưu và nhược điểm của thẻ cầu thủ 2013

Trong thế giới bóng đá của FIFA Online 3, người chơi có thể sở hữu tới bốn loại thẻ cầu thủ ở các mùa giải khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Đối với mỗi loại thẻ cầu thủ này, chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong loạt bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về ưu và nhược điểm của thẻ cầu thủ FIFA Online 3 qua các mùa giải khác nhau.

Trong bài viết đầu tiên, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu và nhược điểm của thẻ cầu thủ mùa giải 2013. Đây là mùa giải có số lượng thẻ cầu thủ nhiều nhất trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3: Ưu và nhược điểm của thẻ cầu thủ 2013 1

Ưu điểm

Dễ sở hữu bởi giá thành phù hợp: Hầu hết các cầu thủ thuộc mùa giải 2013 đều ở mức giá trung bình và rẻ trên thị trường chuyển nhượng (TTCN) bởi tính phổ biến của loại thẻ này. Người chơi FIFA Online 3 sẽ dễ dàng sở hữu các danh thủ như Ibrahimovic, Suarez, Ozil, Mata… ở mức giá cực kì hợp lí. Đương nhiên, một số ít danh thủ mùa giải 2013 có chỉ số cao chót vót, vì vậy mức giá để sở hữu họ trong đội hình là rất cao, điển hình như trường hợp của CR7.

Dễ dàng trong việc xây dựng đội bóng: Thẻ cầu thủ mùa giải 2013 tái hiện mùa giải hiện tại của bóng đá ngoài đời thực và cũng là loại thẻ được bán và mở phổ biến trong game, do đó việc tìm kiếm các cầu thủ trở nên dễ dàng hơn. Đối với những người chơi có sở thích xây dựng đội bóng thần tượng thì đây cũng là một điểm đáng chú ý.

Thay đổi chỉ số thẻ: Đây là một trong những yếu tố thú vị của FIFA Online 3. Trong mỗi phiên bản mới, dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 3 sẽ được cập nhật tùy vào phong độ đã thể hiện ở ngoài đời. Nhờ thế mà chỉ cần theo dõi thị trường bóng đá thực tế là các bạn có thể lựa chọn cho mình các tài năng sắp nổi. Điển hình như là L. Suarez của Liverpool với chỉ số tăng đột biến ở phiên bản cập nhật sắp tới!

Nhược điểm

Thay đổi chỉ số thẻ: Đây có thể coi là ưu điểm và cũng là nhược điểm của thẻ cầu thủ mùa giải 2013. Hay nói một cách khách, thay đổi chỉ số thẻ là hạn chế lớn nhất của thẻ cầu thủ mùa giải 2013. Như đã nói bên trên, việc thay đổi chỉ số sẽ có hai chiều hướng phụ thuộc vào phong độ cầu thủ đó ngoài đời. Chỉ số tăng là điều tốt nhưng trong trường hợp ngược lại sẽ gây ra những xáo trộn trong đội hình của bạn ở các vị trí.

Ít thuộc tính ẩn: Thẻ cầu thủ mùa giải 2013 thường có ít các chỉ số ẩn. Đây cũng là lí do vì sao thẻ 2013 không được đánh giá quá cao trong game.

Không có quá nhiều cầu thủ có chất lượng: Là loại thẻ có nhiều cầu thủ nhất trong FIFA Online 3 nhưng không có nghĩa là có nhiều cầu thủ chất lượng. Nguyên nhân chủ yếu bởi số lượng cầu thủ tầm khá, trung bình và yếu đến từ các giải đấu chiếm đa số. Đây cũng là điểm khác biệt của thẻ cầu thủ mùa giải 2013 bởi thẻ cầu thủ mùa giải 2010, 2009 và 2007 đều là những cái tên được chọn lọc và có chỉ số tương đối.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: